19:59, 19/04/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

VKSND thành phố Điện Biên Phủ tổ chức tặng quà dịp Tết nguyên đán năm 2024

VKSND thành phố Điện Biên Phủ tổ chức tặng quà dịp Tết nguyên đán năm 2024
Ngày 02/02/2024, VKSND thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố và UBND phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ tổ chức tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ.
   Đoàn đã trao tặng 05 phần quà, trị giá mỗi phần quà 500.000 đồng (mỗi phần quà gồm bánh kẹo ngày Tết và tiền mặt). Đây là những món quà tuy có giá trị không cao về mặt vật chất nhưng đầy tình yêu thương, sự quan tâm, chia sẻ, động viên đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tân Thanh, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện trách nhiệm của tập thể cán bộ, công chức, người lao động VKSND thành phố Điện Biên Phủ đối với cộng đồng và xã hội.

Đoàn trao tặng quà  cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
 ở phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ
  Đại diện UBND phường Tân Thanh đã thay mặt bà con nhân dân cảm ơn và trân trọng những tình cảm, những phần quà mà Đoàn đã trao tặng. Phường cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự chia sẻ, đồng hành của VKSND thành phố Điện Biên Phủ trong thời gian tới, cùng chung tay giúp đỡ các gia đình chính sách, các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Thanh Tú - VKSND TP Điện Biên Phủ

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

  • Đang truy cập: 421
  • Hôm nay: 100313
  • Tháng hiện tại: 1994300
  • Tổng lượt truy cập: 25564456
2
1