19:17, 26/05/2020
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên
 

Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên Vi Văn Hải: Nặng một chữ “tình”

(BVPL) - Công việc của người cán bộ Kiểm sát kinh qua nhiều chức vụ lãnh đạo như anh không thiếu những hào quang nghề nghiệp, có không ít những chiến công với nhiều loại bằng khen và danh hiệu; được đánh giá cao về chuyên môn nghiệp vụ và công tác quản lý, chỉ đạo điều hành, song, trong trí nhớ của anh dường như chỉ đọng lại mãi một chữ “tình”.

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên sơ tuyển thí sinh đăng ký  thi tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2020

Trong hai ngày 22, 24 tháng 5 năm 2020, tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên, Ban sơ tuyển do đồng chí Nguyễn Hữu Sơn - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên làm Trưởng ban đã tiến hành sơ tuyển đối với thí sinh có nguyện vọng thi tuyển đại học hệ chính quy ngành Luật Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2020.

Góp ý dự thảo Luật Thi hành án hình sự

Dự thảo Luật Thi hành án hình sự (sửa đổi) đang được trưng cầu ý kiến của nhân dân để Quốc hội thông qua trong kỳ họp tới đây. Qua nghiên cứu dự thảo Luật Thi hành án hình sự, đối chiếu với Bộ luật hình sự năm 2015, thấy rằng đang còn có vấn đề bất cập, nếu Ban soạn thảo không bổ sung vào dự thảo, sau này các cơ quan thực thi pháp luật sẽ rất khó thực hiện.

Chặn virus quảng cáo bằng Adwcleaner trên PC

Các đ/c khó chịu và rất ức chế khi lướt website nhưng liên tục bị quấy rầy bởi trình duyệt tự động mở các tab quảng cáo ? và hơn nữa các quảng cáo này lại là các website đen thì quả là rất đau đầu.Đây là một loại adware có tính chất độc hại, nó không lây lan như virus nên các phần mềm diệt virus không phát hiện ra.

Thông báo tuyển dụng hợp đồng lái xe tại VKSND tỉnh Điện Biên năm 2019

Thông báo tuyển dụng hợp đồng lái xe tại VKSND tỉnh Điện Biên năm 2019

 

Các tin khác

2
1

Album ảnh

Liên kết

  • Đang truy cập: 36
  • Khách viếng thăm: 35
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 3157
  • Tháng hiện tại: 85814
  • Tổng lượt truy cập: 2399033