05:51, 02/03/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

VKSND huyện Điện Biên “Trao yêu thương” đến với các điểm trường mầm non xã Phu Luông, huyện Điện Biên

VKSND huyện Điện Biên “Trao yêu thương” đến với các điểm trường mầm non xã Phu Luông, huyện Điện Biên
Ngày 22/12/2022 Viện KSND huyện Điện Biên đồng hành cùng “Quỹ Ngôi trường cho em” và các nhà tài trợ đã tổ chức Chương trình thiện nguyện “Trao yêu thương” nhằm giúp đỡ những em nhỏ là trẻ mầm non tại các điểm trường Pá Chả, Huổi Cảnh, Lọng Ngua, C5 thuộc xã Phu Luông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.
     Tham gia cùng đoàn còn có đại diện Phòng Giáo dục đào tạo huyện Điện Biên, Hội chữ thập đỏ huyện Điện Biên, đại diện chính quyền xã Phu Luông và phóng viên truyền thanh-truyền hình huyện Điện Biên .

Điểm trường Huổi Cảnh sau khi được xây dựng, cải tạo đã khang trang,
sạch đẹp hơn rất nhiều và được đưa vào sử dụng
     Trong điều kiện thời tiết rét đậm, rét hại, các em nhỏ không đủ áo ấm tại 04 điểm trường của Trường mầm non xã Phu Luông. Đoàn thiện nguyện đã quyên góp để trao tặng cho các em chăn gối, áo phao, áo len, áo giữ nhiệt, sữa, thảm trải sàn… với tổng giá trị trên 32 triệu đồng. Tháng 9 năm 2022,  Quỹ ngôi trường cho em đã hỗ trợ xây dựng, cải tạo điểm trường Huổi Cảnh, với số tiền 375 triệu đồng. Đến nay, ngôi trường đã hoàn thiện, khang trang, sạch đẹp và được đưa vào sử dụng.
tặng quà cho các cháu
     Xuất phát từ mục đích mang lại những điều tốt đẹp đến với những hoàn cảnh khó khăn, là những thế hệ tương lai cần được quan tâm vun trồng, tập thể lãnh đạo và công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Điện Biên luôn quan tâm, tổ chức hoạt động thiện nguyện là một phần không thể thiếu trong công tác của đơn vị. Với sự nhiệt huyết của các đồng chí trong đơn vị, sự đồng hành của các nhà tài trợ đã góp phần, chung tay để giúp đỡ hiệu quả cho các em nhỏ nơi vùng sâu vùng xa, biên giới bớt được phần nào khó khăn trong cuộc sống để có điều kiện học tập tốt hơn, cho tương lai của các em và mảnh đất vùng biên cương thêm tươi sáng./.

 
Tác giả bài viết: Đỗ Thành Đạt – VKSND huyện Điện Biên

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

  • Đang truy cập: 79
  • Khách viếng thăm: 75
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 6175
  • Tháng hiện tại: 45993
  • Tổng lượt truy cập: 20689373
2
1