00:39, 24/02/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

VKSND huyện Điện Biên Đông thăm, tặng quà tại xã Phình Giàng

VKSND huyện Điện Biên Đông thăm, tặng quà tại xã Phình Giàng
Ngày 22/12/2022 Viện KSND huyện Điện Biên Đông đã trao tặng quà cho các trẻ em và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông.
     Với tinh thần “Tương thân tương ái”, Viện KSND huyện Điện Biên Đông đã phát động chương trình “ Áo ấm mùa đông” nhằm kêu gọi toàn thể các cán bộ, công chức, người lao động VKSND huyện Điện Biên Đông và các mạnh thường quân chung tay ủng hộ các trẻ em cũng như các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông.

Đ/c Vàng A Vừ - Viện trưởng tặng chăn ấm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
     Nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ của toàn thể các các bộ, công chức, người lao động và các MTTQ cả về vật chất và các nhu yếu phẩm khác. Ngày 22/12/2022 Viện KSND huyện Điện Biên Đông đã tiến hành trao tặng 76 xuất quà với tổng trị giá hơn 12 triệu đồng cho 71 cháu học sinh tại điểm trường mầm non Cảnh Lay, Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Phình Giàng và 05 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Phình Giàng.

Tặng quà cho các cháu tại điểm trường Cảnh Lay, xã Phình Giàng
     Mỗi phần quà gồm áo ấm, sữa, dép, tất với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn, mang đến một mùa đông ấm áp thêm vào đó là cả sự ấm áp về tình người. Chúc các em luôn là những người “Con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”./.

Tác giả bài viết: Đinh Thơ – VKSND huyện Điện Biên Đông

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

  • Đang truy cập: 64
  • Hôm nay: 597
  • Tháng hiện tại: 1441669
  • Tổng lượt truy cập: 20300328
2
1