13:15, 29/02/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Nhé tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu năm 2022

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Nhé tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu năm 2022
Ngày 09/9/2022 (tức ngày 14/8 âm lịch), Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Nhé phối hợp với một số nhà hảo tâm tổ chức tặng quà Trung thu cho 10 trẻ em, học sinh ở điểm Trường bản Nậm Khum, xã Chung Chải, huyện Mường Nhé nhân dịp Tết Trung thu 2022.
     Với mong muốn mang đến một cái Tết Trung thu ấm áp, thắm đượm nghĩa tình cho các trẻ em và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chịu khó vươn lên trong học tập, đoàn đã trao cho các cháu mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng (gồm sữa, bánh kẹo và tiền mặt). 
 
Tặng quà cho các em ở điểm Trường bản Nậm Khum, xã Chung Chải
      Đoàn đã ân cần động viên, chia sẻ những khó khăn của các cháu và mong các cháu cần cố gắng hơn nữa để vượt lên trên hoàn cảnh, đạt nhiều thành tích cao trong học tập và chúc các cháu có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong ngày Tết Trung thu.
     Đây là hoạt động thường niên của VKSND huyện Mường Nhé nhân dịp Tết trung thu hàng năm, những món quà tuy nhỏ, nhưng thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái”, góp phần tiếp thêm năng lượng, động lực để giúp các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hướng về phía trước bằng một tinh thần đầy lạc quan hơn, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, trở thành những người có ích cho xã hội mai sau./.

Tác giả bài viết: Anh Đức - VKSND huyện Mường Nhé

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

  • Đang truy cập: 152
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 1784721
  • Tổng lượt truy cập: 20647134
2
1