01:39, 24/02/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2019 của Chi bộ 2, chi bộ 3 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2019 của Chi bộ 2, chi bộ 3 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên
Chiều ngày 09/9/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên, Chi bộ 2 và Chi bộ 3 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới là các quần chúng Hoàng Thị Oanh, Bùi Thị Thảo, Phan Thị Thu Phương.
     Tham dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Trung Thành – Phó Bí thư Ban cán sự Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân; Đồng chí Vi Ngọc Sơn, Ngô Đức Công – Bí thư Chi bộ 2, 3 cùng các Đảng viên trong Chi bộ.
     Đồng chí Vi Ngọc Sơn và Ngô Đức Công đã chúc mừng các đồng chí Hoàng Thị Oanh, Bùi Thị Thảo, Phan Thị Thu Phương và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới, hy vọng trong thời gian tới các đồng chí sẽ đóng góp tri thức, năng lực chuyên môn trong lĩnh vực Thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp của ngành kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên. Bên cạnh đó, Chi bộ cũng mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.
Đồng chí Vi Ngọc Sơn trao hoa và Quyết định kết nạp đảng viên mới cho đ/c Hoàng Thị Oanh
          Các đồng chí Đảng viên mới cảm ơn các đảng viên trong Chi bộ 2, Chi bộ 3 đã luôn quan tâm, dìu dắt để các đồng chí được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng ngày hôm nay.

Đồng chí Bùi Thị Thảo thay mặt các đảng viên mới đọc lời tuyên thệ
    Dưới Lá cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ và xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.


Tác giả bài viết: Bùi Thắng – P2.VKSND tỉnh Điện Biên

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

  • Đang truy cập: 77
  • Khách viếng thăm: 76
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1310
  • Tháng hiện tại: 1442382
  • Tổng lượt truy cập: 20301041
2
1