19:42, 28/02/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Món quà trao đi, tình người ở lại

Món quà trao đi, tình người ở lại
Ngày 12/02/2018, Lãnh đạo, cán bộ công chức Viện KSND tỉnh Điện Biên tổ chức đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên
     Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên hiện đang nuôi dưỡng 79 trẻ mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với mục đích nhằm sẻ chia một phần những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống của các em nhỏ nơi đây, chương trình trao quà từ thiện do cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND tỉnh Điện Biên quyên góp được tổ chức trao tặng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên đã mang đến cho các em nhỏ nơi đây các phần quà ý nghĩa với tổng trị giá 8.000.000 đồng.
 

Đ/C Phan Văn Kỷ - Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu, chúc Tết Trung tâm
 
     Với tâm niệm không có việc làm nào thiết thực, ý nghĩa hơn những việc làm từ tấm lòng giữa người với người, cán bộ, công chức Viện KSND tỉnh Điện Biên mong rằng sự sẻ chia dù nhỏ nhoi về vật chất nhưng lớn lao về tinh thần này sẽ mang lại niềm vui, tiếng cười cho các em và vơi đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống hiện tại.

 

Lãnh đạo VKSND tỉnh Điện Biên tặng quà các em nhỏ tại Trung tâm
 
     Chương trình từ thiện của Viện KSND tỉnh Điện Biên vào dịp Tết đến xuân về, đã động viên, ấm lên tâm hồn của những mảnh đời kém may mắn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên. Chính từ những việc làm ý nghĩa của ngày hôm nay đã tiếp thêm sức mạnh để các cán bộ, công chức, người lao động VKS tỉnh Điện Biên từng ngày cố gắng sẻ chia, giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn trong cuộc sống và không quên một cái hẹn gần nhất cho chuyến từ thiện tiếp theo trong thời gian tới./.
Tác giả bài viết: Duy Hiếu - VPTH

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

  • Đang truy cập: 283
  • Khách viếng thăm: 282
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 43895
  • Tháng hiện tại: 1710145
  • Tổng lượt truy cập: 20568804
2
1