21:04, 28/02/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện kiểm sát nhân dân huyện Nậm Pồ triển khai công tác năm 2018

Viện kiểm sát nhân dân huyện Nậm Pồ triển khai công tác năm 2018
Được sự đồng ý của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên, Thường trực Huyện ủy Nậm Pồ, ngày 25/01/2018, VKSND huyện Nậm Pồ đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2018. 

Đ/c Hoàng Văn Xuân phát biểu khai mạc Hội nghị
          Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Vi Văn Hải, Phó viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tố tụng trên địa bàn huyện, đại diện lãnh đạo, Kiểm sát viên, chuyên viên một số phòng nghiệp vụ VKSND tỉnh Điện Biên cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.
          Hội nghị đã nghe đại diện lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Nậm Pồ báo cáo kết quả công tác kiểm sát năm 2017. Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2018, theo đó trong năm 2018 đơn vị tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trong tâm của ngành, VKS cấp trên đề ra. Trong từng khâu công tác cụ thể đã đề ra các biện pháp, giải pháp, nội dung, chỉ tiêu cụ thể gắn với trách nhiệm thực hiện của từng cá nhân, tình hình thực tế của đơn vị cũng như yêu cầu nhiệm vụ do Viện kiểm sát cấp trên đề ra để thực hiện trong năm 2018.

Đ/c Vi Văn Hải – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị
          Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Vi Văn Hải, Phó viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Lãnh đạo, cán bộ, Kiểm sát viên VKSND huyện Nậm Pồ đã đạt được trong năm 2017 trong công tác chuyên môn cũng như công tác thực hiện các nhiệm vụ chính trị địa phương. Tại hội nghị, đồng chí yêu cầu tập thể Lãnh đạo đơn vị tăng cường công tác quản lý cán bộ tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa chất lượng công tác chỉ đạo điều hành, đổi mới công tác cán bộ. Lãnh đạo, cán bộ, Kiểm sát viên đơn vị cần chú trọng công tác tự đào tạo, tự bồi dưỡng. Tập trung triển khai các đạo luật về tư pháp mới có hiệu lực từ 01/01/2018. Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trên tất cả các lĩnh vực công tác, phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những thiếu sót, hạn chế trong năm 2017 nhằm từng bước khẳng định được vai trò và vị thế của đơn vị tại địa phương.
          Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Xuân, Viện trưởng VKSND huyện Nậm Pồ thay mặt đơn vị tiếp thu những ý kiến đánh giá cũng như những nhiệm vụ trong năm 2018 mà Lãnh đạo VKSND tỉnh Điện Biên đã chỉ đạo tại Hội nghị; đồng chí yêu cầu cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy nhiệm vụ, chức trách được giao hoàn thành xuất sắc công tác kiểm sát năm 2018./.
Tác giả bài viết: Ngọc Kiên

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

  • Đang truy cập: 292
  • Hôm nay: 48516
  • Tháng hiện tại: 1714766
  • Tổng lượt truy cập: 20573425
2
1