19:37, 28/02/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Lãnh đạo VKSND tỉnh Điện Biên thăm, chúc tết UBND xã Phình sáng và một số đơn vị VKSND cấp huyện

Lãnh đạo VKSND tỉnh Điện Biên thăm, chúc tết UBND xã Phình sáng và một số đơn vị VKSND cấp huyện
Nhân dịp đón tết cổ truyền xuân Định Dậu, đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên do đồng chí Nguyễn Văn Hải – Bí thư ban cán sự Đảng, Viện trưởng làm trưởng đoàn, đến thăm hỏi, động viên chúc tết xã Phình Sáng, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.
 

Đ/c Nguyên Văn Hải chúc tết và tặng quà UBND xã Phình Sáng
Là một xã miền núi còn nhiều khó khăn, với mong muốn mang đến một cái tết ấm áp hơn, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên đã trao tặng 10 bộ bàn ghế cho UBND xã Phình Sáng, 10 triệu đồng cho trường Tiểu học Phình Sáng và 60 suất quà gồm sách vở, bút, quần áo cho trường Nậm Din
 
 
Đ/c Nguyên Văn Hải chúc tết và tặng quà trường Tiểu học Phình Sáng và trường Tiểu học Nậm Din


Đoàn thanh niên VKS tỉnh trao quà cho các em
Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ VKSND tỉnh Điện Biên trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo qua đó nhằm sẻ chia bớt một phần khó khăn để người dân xã Phình sáng được đón tết trong không khí vui tươi và đầm ấm hơn.
Nhân chuyến công tác Đồng chí Nguyễn Văn Hải qua thăm và chúc tết một số đơn vị VKSND như Tuần Giáo, Mường Ảng, Tủa Chùa, Mường Nhé.

Đ/c Nguyễn Văn Hải thăm và chúc tết VKS huyện Mường Ảng


Đ/c Nguyễn Văn Hải thăm và chúc tết VKS huyện Tuần Giáo
Thay mặt đoàn, Đồng chí Nguyễn Văn Hải đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà các đơn vị VKND cấp huyện đã đạt được trong năm vừa qua. Trong không khí chuẩn bị đón xuân mới, Đồng chí Hải gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt tới tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức ngành kiểm sát và mong rằng sang năm 2017 các đơn vị VKSND cấp huyện sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm cũ, phấn đấu hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
 
Tác giả bài viết: Trọng Nghĩa

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

  • Đang truy cập: 347
  • Hôm nay: 43621
  • Tháng hiện tại: 1709871
  • Tổng lượt truy cập: 20568530
2
1