20:17, 19/04/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

GIẢI CẦU LÔNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

GIẢI CẦU LÔNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
         Ngày 05-3, tại Nhà thi đấu Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức khai mạc giải cầu lông công nhân viên chức lao động chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày quốc tế Phụ nữ 8-3.

          Tham gia giải có hơn 30 vận động viên là cán bộ, công nhân viên chức lao động đến từ các phòng nghiệp vụ và văn phòng VKSND tỉnh. Trong thời gian 1 ngày, các vận động viên đã thi đấu ở 2 nội dung: đôi Nam, đôi Nữ với hình thức chia bảng, các bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra 2 đội nhất, nhì vào đấu chéo để chọn ra 2 đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

         Giải cầu lông được tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, cổ vũ, động viên tinh thần tập luyện thể dục - thể thao của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ và sức khỏe, nhất là cán bộ nữ trong giai đoạn hiện nay.   

         Tại giải lần này, với sự chuẩn bị chu đáo của BTC, sự hăng say nhiệt tình thi đấu của các VĐV đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn; cùng sự khách quan, trung thực của các trọng tài đã góp phần làm nên thành công của giải.

 
Một số hình ảnh tại giải thi đấu:


Đ/c Nguyễn Văn Hải - Viện trưởng trao cúp và giải nhất cho các đôi Nam, NữĐ/c Vũ Trung Thành - Phó viện trưởng trao giải nhì cho các đôi Nam, Nữ


Đ/c Phan Văn Kỷ - Phó viện trưởng trao giải ba cho các đôi Nam, Nữ

 

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

  • Đang truy cập: 430
  • Hôm nay: 101960
  • Tháng hiện tại: 1995947
  • Tổng lượt truy cập: 25566103
2
1