20:27, 28/02/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

HÀNG XÓM CHÉM NHAU TRỌNG THƯƠNG VÌ TRANH CHẤP NƯỚC

HÀNG XÓM CHÉM NHAU TRỌNG THƯƠNG VÌ TRANH CHẤP NƯỚC
Khoảng 17 giờ ngày 11/5/2018 tại bản Nậm Chua 2, xã Nậm Nhừ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên xảy ra vụ việc dùng dao chém nhau làm 02 người bị thương nặng phải đi bệnh viện điều trị.
Theo những người chứng kiến sự việc cho biết: anh Sùng A Hồ và anh Giàng A Tủa là hàng xóm ở cùng bản Nậm Chua 2, xã Nậm Nhừ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên. Trước đây, hai gia đình góp tiền để làm một đường ống dẫn nước về để cùng sử dụng và sinh hoạt.
 
 
Đường ống nước- nguyên nhân xảy ra tranh chấp, chém nhau trọng thương
             Thời gian gần đây giữa hai gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn từ việc dùng chung đường ống nước. Khoảng 17 giờ ngày 11/5, anh Tủa định dùng xẻng để đào và chôn lấp đường ống nước thì anh Hồ nhìn thấy dẫn đến hai người cãi, chửi nhau. Không dừng lại tại đấy, chỉ vì thiếu kiềm chế mà hai người hàng xóm lao vào đánh nhau, trong lúc đánh nhau anh Tủa dùng dao chém làm anh Hồ gần đứt lìa đốt ngón tay trỏ. Mâu thuẫn đẩy lên đỉnh điểm khi anh Hồ vào nhà lấy 01 con dao quắm chạy ra để quyết “sống còn” với hàng xóm. Trong lúc hỗn chiến anh Hồ đã dùng dao quắm chém 01 nhát vào đầu làm anh Tủa bị thương nặng. Sau khi xảy ra sự việc cả hai người được đưa đến bệnh viện để điều trị. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, xác minh để làm rõ nội dung sự việc./.
Tác giả bài viết: Ngọc Kiên – VKS huyện Nậm Pồ
Từ khóa:

bị thương

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

  • Đang truy cập: 264
  • Khách viếng thăm: 262
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 46446
  • Tháng hiện tại: 1712696
  • Tổng lượt truy cập: 20571355
2
1