00:34, 24/02/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Ảng thăm, chúc tết và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo và UBND xã tại xã Búng Lao, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên.

     Nhân dịp tết Nguyên Đán Mậu Tuất, ngày 07/02/2018, lãnh đạo, cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Ảng đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách tại xã Búng Lao, huyện Mường Ảng. Đây cũng là xã được UBND huyện Mường Ảng chọn làm xã điểm xây dựng nông thôn mới.
 

Đ/c Bế Thị Kim Hoa – Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện tặng quà
cho các hộ nghèo, gia đình chính sách

    Tại buổi trao tặng quà, đồng chí Bế Thị Kim Hoa - Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện đại diện cho tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện trao tặng 13 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng) và 01 xuất quà cho UBND xã. Cùng với đó, đồng chí Bế Thị Kim Hoa ân cần thăm hỏi, động viên và chúc tết các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bước sang năm mới mạnh khỏe, có nhiều niềm vui và tiếp tục vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế và vươn lên thoát nghèo. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực tham gia lao động, sản xuất, thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong công tác năm 2018, xây dựng nông thôn mới, tổ chức các hoạt động cho nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn, tiết kiệm.
 


Đ/c Bế Thị Kim Hoa – Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện
tặng quà 
UBND xã 

     Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của đơn vị trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Những phần quà là những tình cảm ấm áp, sự sẻ chia của mỗi cán bộ trong đơn vị làm ấm lòng và vơi đi những khó khăn, khích lệ, động viên đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đồng thời đem đến cho bà con một cái Tết vui tươi, đầm ấm và trọn vẹn hơn./.

 

 

 

Tác giả bài viết: Duy Thanh

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

  • Đang truy cập: 62
  • Khách viếng thăm: 59
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 531
  • Tháng hiện tại: 1441603
  • Tổng lượt truy cập: 20300262
2
1