13:16, 29/02/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện KSND thị xã Mường Lay triển khai công tác năm 2020

Ngày 14/01/2020 Viện KSND thị xã Mường Lay đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2020 với hình thức tổ chức trực tuyến kết nối với điểm cầu VKSND tỉnh Điện Biên và điểm cầu VKSND các huyện Mường Ảng. Điện Biên Đông.
     Tham dự và chỉ đạo tại điểm cầu VKSND tỉnh Điện Biên có đồng chí Nguyễn Hữu Sơn, Phó viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên và đại diện các phòng nghiệp vụ Viện KSND tỉnh. Hội nghị còn có sự tham dự của các đồng chí của đồng chí Vũ Duy Luân, Phó bí thư thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Mường Lay, lãnh đạo các cơ quan tố tụng trên địa bàn thị xã; Đại diện lãnh đạo, Kiểm sát viên VKSND các huyện Mường Ảng, Điện Biên Đông cùng toàn thể lãnh đạo, công chức, người lao động trong đơn vị.
      Hội nghị đã nghe đại diện lãnh đạo VKSND thị xã Mường Lay trình bày dự thảo kế hoạch công tác kiểm sát năm 2020, theo đó trong năm 2020 đơn vị chủ động tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm của ngành, VKS cấp trên đề ra. Trong từng khâu công tác cụ thể đề ra nhiều chỉ tiêu nghiệp vụ cũng như các giải pháp triển khai thực hiện gắn với việc phân công nhiệm vụ của từng công chức, người lao động phù hợp với thực tiễn tại đơn vị cũng như đặc thù là đơn vị có khối lượng công việc ít.
      Đồng chí Nguyễn Hữu Sơn, Phó viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên ghi nhận những thành tích mà Viện KSND thị xã đã đạt được trong năm 2019, đồng thời đề nghị đơn vị triển khai thực hiện nghiêm Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tích cực tham gia góp ý xây dựng văn kiện trình Đại hội Đảng các cấp. Phối hợp chặt chẽ với các ngành trong đấu tranh phòng, chống tội phạm; góp phần quan trọng trong việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo đảm thành công Đại hội đảng các cấp; Tiếp tục tăng cường công tác đào tạo tại đơn vị; Tăng cường mối quan hệ đoàn kết trong đơn vị để thực hiện tốt kế hoạch công tác đã đề ra.
     Đồng chí Hoàng Công Chẩn, Viện trưởng VKSND thị xã thay mặt đơn vị tiếp thu những ý kiến đánh giá mà Lãnh đạo VKSND tỉnh Điện Biên; Thị ủy, HĐND  thị xã Mường Lay đã chỉ đạo tại Hội nghị. Tập thể đơn vị quyết nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2020./.

Tác giả bài viết: Ngọc kiên - VKSND TX Mường Lay

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

  • Đang truy cập: 169
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 1784721
  • Tổng lượt truy cập: 20647181
2
1