04:45, 13/06/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Chi đoàn Viện KSND huyện Mường Ảng tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh, liệt sỹ

Chi đoàn Viện KSND huyện Mường Ảng tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh, liệt sỹ
        Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2017, thể hiện đạo lý, “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời tạo phong trào tích cực cho tuổi trẻ và nhân dân tham gia giúp đỡ, động viên, tri ân gia đình thương, bệnh binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.
       Vào ngày 24/7/2017, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Ảng tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình ông Tạ Văn Chiến, trú tại tổ dân phố 8, thị trấn Mường Ảng, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên là thương binh và bị nhiễm chất độc hóa học.

 


Chi đoàn VKSND huyện Mường Ảng thăm, tặng quà gia đình ông Tạ Văn Chiến
 
          Sáng ngày 25/7/2017 các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn đã tham gia dọn dẹp, vệ sinh và dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện do Huyện đoàn Mường Ảng tổ chức nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những hi sinh vô giá của các anh hùng liệt sĩ cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.
Thông qua các hoạt động này cũng nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên chi đoàn đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các hoạt động của Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Ảng cũng góp phần tô thắm thêm truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” cao đẹp của dân tộc./.
 

Tác giả bài viết: Duy Thanh - VKSND H. Mường Ảng

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

  • Đang truy cập: 557
  • Khách viếng thăm: 555
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 32288
  • Tháng hiện tại: 1370983
  • Tổng lượt truy cập: 30850188
2
1