19:50, 28/02/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện KSND Mường Nhé tặng quà cho các cháu bị khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn

Viện KSND Mường Nhé tặng quà cho các cháu bị khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn
Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6 sắp tới, trên tinh thần tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách” và hưởng ứng lời kêu gọi “Cả nước chung sức vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”. Sáng ngày 25/5/2022, Viện KSND huyện Mường Nhé cùng các nhà hảo tâm đã đến thăm và tặng quà các cháu bị khuyết tật và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
     Đoàn đã trao tặng 20 suất quà, trị giá mỗi suất quà 400.000 đồng cho các cháu bị tàn tật, mồ côi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Mường Toong, nhằm động viên và chia sẻ với những khó khăn của các cháu và gia đình.

Tặng quà cho các cháu và đại diện gia đình các cháu
   
Tặng quà cho cháu Vàng A Nánh trú tại bản Mường Toong 2
   Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng gửi gắm trong đó là tình yêu thương, sự khích lệ và mang ý nghĩa lớn về mặt tinh thần, để động viên các cháu có thêm nhiều sức khỏe,  nỗ lực phấn đấu để trở thành công dân có ích cho xã hội. Mong rằng trong thời gian tới, sẽ có nhiều nhà hảo tâm quan tâm, chia sẻ, động viên, giúp đỡ thêm về vật chất một phần nào, mang lại nhiều niềm vui cho các cháu và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mường Nhé./.
 
 
Tác giả bài viết: Trần Thương - VKSND huyện Mường Nhé

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

  • Đang truy cập: 269
  • Khách viếng thăm: 267
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 44334
  • Tháng hiện tại: 1710584
  • Tổng lượt truy cập: 20569243
2
1