05:22, 02/03/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN TUẦN GIÁO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC KIỂM SÁT NĂM 2019

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN TUẦN GIÁO  TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC KIỂM SÁT NĂM 2019
Chiều ngày 24/01/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tuần Giáo tổ chức hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2019. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Trung Thành – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên, các đồng chí lãnh đạo các phòng 2, 9, 11 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và các đồng chí Lãnh đạo của một số cơ quan tiến hành tố tụng, cơ quan tư pháp huyện cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của VKSND huyện Tuần Giáo.
Thay mặt lãnh đạo VKSND huyện Tuần Giáo, Đồng chí Đào Xuân Kỳ - Viện trưởng VKSND huyện Tuần Giáo đã khai mạc hội nghị và trình bày báo cáo tóm tắt tổng kết công tác kiểm sát năm 2018; dự thảo Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2019, giao ước thi đua năm 2019.

          (Đồng chí Đào Xuân Kỳ - Viện trưởng VKSND huyện Tuần Giáo)
Các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ VKSND tỉnh Điện Biên hoàn toàn nhất trí với nội dung bản báo cáo tóm tắt tổng kết năm 2018, dự thảo kế hoạch công tác kiểm sát và giao ước thi đua năm 2019 của đơn vị, đồng thời các đồng chí đã có hướng dẫn chi tiết và tham gia đóng góp ý kiến vào từng lĩnh vực công tác trong bản dự thảo kế hoạch năm 2019 của đơn vị.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Vũ Trung Thành – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên ghi nhận và biểu dương những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong năm 2018, đồng thời đồng chí nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà VKSND huyện phải tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong năm 2019. Đồng chí tin tưởng tập thể Lãnh đạo, Kiểm sát viên, cán bộ VKSND huyện Tuần Giáo với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, đề ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp, nghiên cứu kỹ và thực hiện nghiêm túc các quy định mới của pháp luật, công tác xây dựng Ngành cần quan tâm hơn nữa đến việc tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu, tiếp tục thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, tăng cường kiểm tra trật tự nội vụ, kiểm tra nghiệp vụ và tranh thủ sự lãnh đạo của cấp ủy, tăng cường sự phối hợp của các cơ quan tố tụng, các cơ quan tư pháp trên địa bàn để hoàn thành tốt các chỉ tiêu của Ngành, phấn đấu đạt danh hiệu tập thể đạt cờ thi đua dẫn đầu khối của Ngành Kiểm sát nhân dân như giao ước thi đua năm 2019 mà đơn vị đã đăng ký.

(Đ/c Vũ Trung Thành – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên phát biểu chỉ đạo tại hội nghị)
          Bế mạc hội nghị Đồng chí Đào Xuân Kỳ - Viện trưởng VKSND huyện Tuần Giáo đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo VKSND tỉnh Điện Biên, cùng với sự phối kết hợp công tác của các cơ quan tiến hành tố tụng, các cơ quan tư pháp trên địa bàn. Đồng chí khẳng định sẽ nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp và sự chỉ đạo của Lãnh đạo Viện và sự hướng dẫn của các phòng nghiệp vụ để năm 2019 đơn vị VKSND huyện Tuần Giáo sẽ tiếp tục giữ vững, phát huy thành tích công tác, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị địa phương và phấn đấu đạt, vượt các chỉ tiêu Kế hoạch đề ra.

Tác giả bài viết: Vũ Mai – VKSND huyện Tuần Giáo

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

  • Đang truy cập: 70
  • Khách viếng thăm: 67
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 5641
  • Tháng hiện tại: 45459
  • Tổng lượt truy cập: 20688839
2
1