01:32, 04/06/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Chi bộ VKSND Mường Chà tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ và sinh hoạt chuyên đề

Chi bộ VKSND Mường Chà tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ và sinh hoạt chuyên đề
Ngày 06/3/2023, Chi bộ VKSND huyện Mường Chà tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 3 và sinh hoạt chuyên đề Quý I năm 2023 “Thực trạng văn hóa tự phê bình và phê bình tại chi bộ, nhiệm vụ và giải pháp trong thời gian tới”.
Hội nghị có tham dự của đồng chí Quàng Văn Xôm - Huyện ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Mường Chà cùng các đảng viên trong chi bộ VKSND huyện Mường Chà. 

Toàn cảnh buổi sinh hoạt thường kỳ
   Tại buổi sinh hoạt thường kỳ, đồng chí Bí thư chi bộ đã thông báo sơ bộ tình hình chung trên thế giới, trong nước cũng như của địa phương và của Ngành. Đánh giá trên các mặt về công tác tư tưởng của Đảng viên, quần chúng trong chi bộ; công tác tự phê bình và phê bình; việc thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp cũng như việc thực hiện nhiệm vụ chính trị… Đồng chí Bí thư đã đánh giá những kết quả mà chi bộ đã đạt được cũng như những tồn tại, trên cơ sở đó đưa ra giải pháp để thực hiện.
   Ngay sau khi kết thúc buổi sinh hoạt thường kỳ, chi bộ tiếp tục tổ chức sinh hoạt chuyên đề với nội dung“Thực trạng văn hóa tự phê bình và phê bình tại chi bộ, nhiệm vụ và giải pháp trong thời gian tới” đến toàn thể đảng viên và quần chúng trong đơn vị.

Đ/c Phạm Khá – Phó Bí thư chi bộ trình bày nội dung sinh hoạt chuyên đề
   Tham gia buổi sinh hoạt, các đồng chí đảng viên và quần chúng đã cùng nhau trao đổi thảo luận tạo bầu không khí sinh hoạt chi bộ thực sự dân chủ, mỗi đảng viên mạnh dạn, tích cực nêu lên ý kiến của bản thân mình, chỉ ra những nguyên nhân của hạn chế và đề ra các giải pháp khắc phục trong việc thực hiện văn hoá tự phê bình và phê bình tại chi bộ.
   Phát biểu
tại buổi sinh hoạt, đ
ồng chí Quàng Văn Xôm đã đánh giá cao công tác chuẩn bị của Chi bộ, việc tổ chức sinh hoạt định kỳ và chuyên đề đảm bảo thời gian và trình tự quy định, đảng viên tham gia thảo luận sôi nổi, đi sâu vào các vấn đề còn vướng mắc trên thực tế và đã đề ra được các giải pháp khắc phục.
   Đồng chí Vi Ngọc Sơn - Bí thư chi bộ đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Quàng Văn Xôm. Chi bộ đã thống nhất các giải pháp, biện pháp cn phải tổ chức thực hiện để thời gian tới việc tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ, sinh hoạt chuyên đề đạt hiệu quả hơn./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thu – VKSND H. Mường Chà

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

Đăng nhập

  • Đang truy cập: 57
  • Khách viếng thăm: 56
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1375
  • Tháng hiện tại: 66976
  • Tổng lượt truy cập: 11841461