12:26, 03/06/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện KSND tỉnh Điện Biên thăm, chúc tết cán bộ hưu trí nhân dịp tết Quý Mão 2023

Viện KSND tỉnh Điện Biên thăm, chúc tết cán bộ hưu trí  nhân dịp tết Quý Mão 2023
Nhân dịp tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023 VKSND tỉnh Điện Biên đã đến thăm hỏi và chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ của ngành đã nghỉ hưu. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên hằng năm, là tình cảm trân trọng và tri ân những cống hiến của các thế hệ cán bộ đi trước, xây dựng nên truyền thống tốt đẹp mỗi dịp tết đến xuân về.
   Được sự ủy quyền của đồng chí Viện trưởng, Đoàn chúc tết do đồng chí Vi Văn Hải - Phó Viện trưởng làm Trưởng đoàn đã đến tận nhà ân cần, thăm hỏi sức khỏe và chúc mừng năm mới các gia đình cán bộ hưu trí. Đồng thời, đồng chí cũng thông báo những kết quả nổi bật mà Ngành KSND tỉnh Điện Biên đạt được trong năm 2022, cũng như quyết tâm nâng cao thành tích công tác của Ngành trong năm 2023.
VKSND tỉnh Điện Biên chúc Tết cán bộ hưu trí
  Các cán bộ hưu trí cũng chúc mừng thành tích của Ngành KSND tỉnh Điện Biên đã đạt được trong năm qua, trao đổi, đóng góp ý kiến, truyền đạt kinh nghiệm về công tác kiểm sát cho thế hệ con cháu. Đồng thời, cũng bày tỏ sự cảm ơn và gửi lời chúc tết đến tập thể lãnh đạo, toàn thể cán bộ Ngành KSND tỉnh Điện Biên một năm mới sức khoẻ, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

 

Tác giả bài viết: Thanh Loan - P2 VKSND tỉnh Điện Biên

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

Đăng nhập

  • Đang truy cập: 69
  • Khách viếng thăm: 68
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 10386
  • Tháng hiện tại: 56791
  • Tổng lượt truy cập: 11831276