03:18, 25/03/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Nữ công VKND thị xã Mường Lay tham gia Cuộc thi ảnh “Tự hào Phụ nữ Điện Biên”

Nữ công VKND thị xã Mường Lay tham gia Cuộc thi ảnh  “Tự hào Phụ nữ Điện Biên”
Đồng chí Trần Thị Thu Thủy - đại diện Ban Nữ công công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thị xã Mường Lay đã tham gia Cuộc thi ảnh “Tự hào Phụ nữ Điện Biên” do Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên tổ chức và đạt giải Ba cá nhân trong cuộc thi.

Ảnh công bố giải cá nhân cuộc thi ảnh “Tự hào Phụ nữ Điện Biên”
do Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Mường Lay tổ chức
   Ngoài công tác chuyên môn nghiệp vụ kiểm sát, đồng chí Thủy còn tích cực hưởng ứng, tham gia, các phong trào thi đua của Ngành và của địa phương phát động như: Dân vận khéo 2022 đạt giải khuyến khích; tham gia thi tiếng hát chào mừng ngày 20/10 do Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức đạt giải khuyến khích. Đồng chí Thủy là Bí thư Chi đoàn VKSND thị xã Mường Lay đã phát động phong trào ủng hộ với tổng giá trị 3.000.000 triệu đồng trao tặng bà con vùng cao, các em học sinh ở bản Huổi Luân giúp đỡ cho các em giữ ấm cơ thể trong mùa đông để tiếp tục đến trường; và tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tác hại về ma tuý, thuốc lá tại trường học. Gác lại những bộn bề, bận rộn trong công việc cơ quan, khi trở về với gia đình đồng chí là người vợ dịu dàng, đảm đang, tháo vát, người mẹ mẫu mực luôn chăm lo vun đắp cho hạnh phúc gia đình, giáo dục con cái, xây dựng gia đình văn hóa, nuôi con giỏi dạy con ngoan.
Ảnh dự thi “Tự hào Phụ nữ Điện Biên”

   Với bản lĩnh nghiêm nghị và tính cương quyết khi thực hiện nhiệm vụ, đồng chí luôn cố gắng trong công tác, tích cực rèn luyện bản thân để xứng đáng là người cán bộ Kiểm sát “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm” ./.Tác giả bài viết: Tiến Đỗ - VKSND thị xã Mường Lay

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

Đăng nhập

  • Đang truy cập: 113
  • Khách viếng thăm: 100
  • Máy chủ tìm kiếm: 13
  • Hôm nay: 11094
  • Tháng hiện tại: 597610
  • Tổng lượt truy cập: 9715451
2
1