06:54, 05/06/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Mang Tết ấm về thôn bản - Tết mới tới học đường

Mang Tết ấm về thôn bản - Tết mới tới học đường
Thực hiện sự phân công của Huyện ủy Điện Biên, ngày 15/01/2023 VKSND huyện Điện Biên phối hợp cùng Bảo hiểm xã hội huyện triển khai Chương trình thường niên giúp đỡ các hộ nghèo trên địa bàn xã Na Tông, huyện Điện Biên.

Đoàn trao tặng 29 chăn bông cho các hộ nghèo của bản Huổi Chanh, xã Na Tông
   Tại bản Huổi Chanh, xã Na Tông, Đoàn trao tặng: 02 con bò giống, trị giá trên 18 triệu đồng cho 02 hộ nghèo; trao tặng 29 chăn bông cho 29 hộ nghèo của bản trị giá 6 triệu đồng, tổng trị giá trên 24 triệu đồng. Kinh phí hỗ trợ được trích từ Quỹ tiền lương của cán bộ, công chức, người lao động VKSND huyện và Bảo hiểm xã hội huyện Điện Biên.

Trao tặng bò giống cho hộ nghèo tại bản Huổi Chanh, xã Na Tông
   Cũng trong ngày 15/01/2023, thông qua sự kết nối của đồng chí Mai Thị Kim Oanh - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, VKSND tỉnh Điện Biên, VKSND huyện Điện Biên đã tiếp nhận 660 áo ấm, áo giữ nhiệt; 260 quần thô và 70 khăn len do anh Nguyễn Đức Anh – Doanh nghiệp may mặc tại Sài Gòn tài trợ và đã trao tặng cho 03 trường học trên địa bàn xã Na Tông và xã Mường Nhà gồm: Trường mầm non số 1 xã Na Tông, trường tiểu học xã Na Tông và trường THCS Mường Nhà nhằm khích lệ, động viên tinh thần học tập rèn luyện của các em học sinh.
Trao tặng quần áo, khăn ấm cho các em học sinh và các cháu mầm non thuộc xã Na Tông
   Năm 2023 cùng với sự đồng hành của những tấm lòng hảo tâm trong, ngoài địa bàn, cán bộ, công chức, người lao động VKSND huyện Điện Biên sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động xã hội với mong muốn góp sức, đồng lòng cùng Cấp ủy, chính quyền địa phương “Chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”./.


 

Tác giả bài viết: Vi Yến, Hải Anh - VKSND huyện Điện Biên

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

Đăng nhập

  • Đang truy cập: 53
  • Hôm nay: 13875
  • Tháng hiện tại: 92504
  • Tổng lượt truy cập: 11866989