05:31, 07/06/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên tiếp công dân đột xuất

Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên  tiếp công dân đột xuất
Ngày 23/3/2023, tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên, đồng chí Phan Văn Kỷ – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã chủ trì tiếp công dân đột xuất theo quy định. Tham gia buổi tiếp công dân còn có đồng chí Chánh Thanh tra và cán bộ đơn vị Thanh tra – Khiếu tố.
   Bà Sùng Thị Ke, trú tại thôn Tà Dê, xã Tả Phìn, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên cùng người thân trong gia đình đã đến Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên để khiếu nại Quyết định khởi tố bị can đối với bà Sùng Thị Ke về tội Giữ người trái pháp luật và Cố ý gây thương tích. Bà Ke còn trình bày những đề nghị còn băn khoăn về khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai người làm chứng và đề nghị làm rõ một số vướng mắc liên quan đến vụ án.

Đ/c Phan Văn  Kỷ – Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên chủ trì tiếp công dân
   Đồng chí Phan Văn Kỷ đã lắng nghe những đề nghị, vướng mắc của công dân. Đồng thời đồng chí tận tình giải thích cho công dân hiểu về những quy định của pháp luật. Qua nghe trình bầy và xem xét nội dung đơn đề nghị và khiếu nại của bà Ke không thuộc thẩm quyền giải quyết của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên, đồng chí Phan Văn Kỷ đã hướng dẫn tỉ mỉ, cụ thể cho công dân về thẩm quyền giải quyết của từng nội dung.
   Kết thúc buổi tiếp, công dân nhất trí với những giải đáp, hướng dẫn của đồng chí Phan Văn Kỷ và ra về với tinh thần thoải mái, cũng như có thêm những kiến thức pháp luật. Việc lồng ghép tiếp công dân và tuyên truyền pháp luật đã củng cố thêm niềm tin của nhân dân đối với ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên./.

Tác giả bài viết: Lê Thùy Dương –VKSND tỉnh Điện Biên

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

Đăng nhập

  • Đang truy cập: 75
  • Hôm nay: 4788
  • Tháng hiện tại: 120728
  • Tổng lượt truy cập: 11895213