01:45, 15/04/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Ảng họp phiên thường kỳ tháng 12 năm 2022

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Ảng họp phiên thường kỳ tháng 12 năm 2022
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban cán sự Đảng Viện KSND tỉnh Điện Biên; Hướng dẫn số 09-HD/HU ngày 27/6/2022 của huyện ủy Mường Ảng hướng dẫn một số nội dung về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ”.
     Sáng ngày 30/12/2022, Chi bộ Viện KSND huyện tổ chức họp thường kỳ tháng 12 năm 2022. Dự và giám sát phiên họp trực tuyến có đồng chí Vi Văn Hải – Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Phó viện trưởng Viện KSND tỉnh Điện Biên. Phiên họp được tổ chức trực tuyến đến đầu cầu Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên. Trong phiên họp chi bộ thực hiện phòng họp không giấy, toàn thể đảng viên trong chi bộ sử dụng máy tính xách tay tham gia họp.

Toàn cảnh phiên họp
     Trong cuộc họp, đồng chí Bế Thị Kim Hoa – Bí thư Chi bộ đã Báo cáo đánh giá tình hình, kết quả công tác lãnh đạo của Chi bộ trong tháng 12/2022; đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp tháng 01/2023.
     Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ nhất trí cao với đánh giá tình hình, kết quả công tác lãnh đạo của Chi bộ trong tháng 12/2022 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 01/2023 mà đồng chí Bí thư chi bộ đã báo cáo, nhấn mạnh việc Chi bộ đã lãnh đạo các đồng chí đảng viên chủ động trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị do đó đạt được nhiều kết quả và được Viện KSND tỉnh biểu dương và đề nghị bổ sung ý kiến trong việc cấp uỷ lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện công tác chuyên môn nghiệp vụ vào Nghị quyết phương hướng, nhiệm vụ tháng 01/2023 của Chi bộ. Cuộc họp Chi bộ được tiến hành đảm bảo về nội dung, trình tự, thời lượng và được đánh giá, xếp loại chất lượng sinh hoạt tốt.

Phiên họp được tổ chức trực tuyến đến đầu cầu VKSND tỉnh
     Kết thúc cuộc họp, đồng chí Vi Văn Hải đánh giá cao chất lượng phiên họp thường kỳ của Chi bộ VKSND huyện Mường Ảng. Phiên họp được tiến hành nghiêm túc, chấp hành đúng nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt đảng, thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình, bảo đảm được tính lãnh đạo, tính chiến đấu trong sinh hoạt chi bộ, Chi bộ cần tiếp tục phát huy những ưu điểm này trong các kỳ sinh hoạt chi bộ tiếp theo. Đồng thời đồng chí chỉ ra một số thiếu sót Chi bộ cần khắc phục, hoàn thiện trong các phiên họp thường kỳ, chuyên đề tiếp theo./.


Tác giả bài viết: Duy Thanh – VKSND H. Mường Ảng

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

  • Đang truy cập: 353
  • Khách viếng thăm: 351
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 60394
  • Tháng hiện tại: 1515844
  • Tổng lượt truy cập: 25086000
2
1