00:45, 23/05/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí
Nhân dịp kỷ niệm 59 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2019) VKSND tỉnh Điện Biên tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí hai tỉnh Điện Biên – Lai Châu. Đ/c Vũ Trung Thành, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.
     Tham dự buổi gặp mặt có trên 20 đồng chí trước đây công tác tại các đơn vị khác nhau trong ngành KSND hai tỉnh Điện Biên - Lai Châu, hiện đã nghỉ hưu và sinh sống tại tỉnh Điện Biên, cùng tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh và lãnh đạo Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh VKSND tỉnh. 
 
Đ/c Vũ Trung Thành, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng
VKSND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt
      Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Trung Thành, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, thay mặt tập thể lãnh đạo Viện gửi đến các đồng chí cán bộ hưu trí lời thăm hỏi sức khỏe ân cần, đồng thời báo cáo với các đại biểu kết quả hoạt động, những thành tích nổi bật mà Viện kiểm sát tỉnh Điện Biên đã đạt được trong thời gian qua. Có được những thành tích đáng tự hào đó, bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng của các cán bộ, công chức của đơn vị, còn có sự động viên khích lệ, ủng hộ của các cán bộ hưu trí đã thường xuyên quan tâm, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành Kiểm sát tỉnh Điện Biên; mong muốn tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa Viện kiểm sát tỉnh với các cán bộ hưu trí để thường xuyên được giao lưu, học tập kinh nghiệm, trao đổi, lắng nghe nhiều ý kiến tâm huyết của các đồng chí cán bộ hưu trí đối với ngành Kiểm sát Điện Biên. VKSND tỉnh Điện Biên duy trì thường xuyên việc tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí trong ngành KSND hiện đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Điện Biên vào dịp kỷ niệm thành lập Ngành.
 

Toàn cảnh buổi gặp mặt
 
Tác giả bài viết: DUY HIẾU-VPTH VKSND tỉnh Điện Biên

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

  • Đang truy cập: 633
  • Khách viếng thăm: 631
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 5694
  • Tháng hiện tại: 1836447
  • Tổng lượt truy cập: 28380060
2
1