00:05, 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện kiểm sát nhân dân huyện Tuần Giáo thăm, chúc têt và tặng quà một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mường Mùn

Viện kiểm sát nhân dân huyện Tuần Giáo thăm, chúc têt và tặng quà một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mường Mùn
Ngày 10/01/2020, tập thể đoàn viên Công đoàn cơ sở VKSND huyện Tuần Giáo do đồng chí Đào Xuân Kỳ làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà động viên một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mường Mùn, huyện Tuần Giáo.
     Đoàn đã đến thăm và làm việc tại UBND xã Mường Mùn. Đồng chí Đào Xuân Kỳ thay mặt Viện kiểm sát nhân dân huyện Tuần Giáo chúc tết cán bộ, công nhân viên chức UBND xã Mường Mùn.

Đồng chí Đào Xuân Kỳ - Viện tưởng, đại diện đơn vị
 tặng quà UBND xã Mường Mùn
     Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Tuần Giáo đã trích một phần kinh phí và mỗi cán bộ, công chức người Lao động đã quyên góp ủng hộ được 13 xuất quà. Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát đã trao tặng cho 13 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với giá trị mỗi xuất quà là 320.000 đồng.

Tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn
     Tuy giá trị phần quà không lớn nhưng đầy ý nghĩa đã góp phần chia sẻ vơi bớt khó khăn và động viên tinh thần một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã đón tết Canh Tý 2020 ấm áp hơn.  

Tác giả bài viết: Phương Thảo – VKSND huyện Tuần Giáo

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

  • Đang truy cập: 418
  • Khách viếng thăm: 415
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 475
  • Tháng hiện tại: 2141244
  • Tổng lượt truy cập: 25711400
2
1