00:11, 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Khối thi đua Nội chính tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018

Khối thi đua Nội chính tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018
Chiều ngày 24/12/2018, Khối thi đua Nội chính tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Phan Văn Kỷ, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh – Thường trực Khối thi đua Nội chính năm 2018 chủ trì hội nghịChiều ngày 24/12/2018, Khối thi đua Nội chính tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Phan Văn Kỷ, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh – Thường trực Khối thi đua Nội chính năm 2018 chủ trì hội nghị

Năm 2018, phong trào thi đua của Khối đã được phát triển mạnh mẽ, đi vào chiều sâu, phát huy tính tích cực chủ động, sáng tạo, có sự gắn kết phong trào thi đua với nhiệm vụ chính trị được giao. VKSND tỉnh Điện Biên, với nhiệm vụ được giao, Thường trực Khối thi đua đã kịp thời đôn đốc, động viên các thành viên trong Khối thực hiện tốt công tác thi đua, triển khai kịp thời việc đăng ký, cụ thể hóa nội dung chỉ tiêu thi đua; Ban hành các văn bản chỉ đạo về hoạt động, kiểm tra, chấm điểm, bình xét thi đua theo đúng quy chế của UBND tỉnh, của Khối quy định. Các thành viên trong Khối đã tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua trong toàn khối, kết quả đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực cụ thể như: Nâng cao năng lực hoạt động chuyên môn, thực hiện tốt các chỉ tiêu nghiệp vụ; đẩy mạnh cải cách hành chính, tin học hóa hành chính, chế độ thông tin báo cáo, thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí; chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tổ chức triển khai và thực hiện tốt các chủ trương, nhiệm vụ về công tác thi đua khen thưởng; kiểm tra chéo và chấm điểm….
 


 Đ/C Phan Văn Kỷ - Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại hội nghị, các đơn vị đã thảo luận và cơ bản nhất trí với báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018. Đồng thời, các đơn vị cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế trong công tác thi đua, khen thưởng; đưa ra các giải pháp thiết thực, cụ thể để đẩy mạnh phong trào thi đua của khối.


    Đ/C Phan Văn Kỷ - Viện trưởng VKSND tỉnh chủ trì Hội nghị


Trong năm 2018, các đơn vị trong khối thi đua Nội chính, luôn xác định mục đích của công tác thi đua khen thưởng là đẩy mạnh phong trào thi đua từng đơn vị, tạo khí thế sôi nổi, động viên tinh thần quyết tâm khắc phục khó khăn, lấy thi đua làm động lực thúc đẩy các hoạt động nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành, của đơn vị theo yêu cầu của Đảng, Nhà nước trên các lĩnh vực và phòng, chống tham nhũng góp phần ổn định tình hình trật tự xã hội, quốc phòng - an ninh, phát triển kinh tế của địa phương; việc khen thưởng đảm bảo đúng người, đúng việc, đúng thành tích và kịp thời.
           
Tại hội nghị, các thành viên trong Khối thi đua Nội chính đã bình xét các danh hiệu thi đua năm 2018 cho các đơn vị; đồng thời, suy tôn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh đề nghị tặng Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh; đề nghị tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho 04 đơn vị: Công an tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Sở Tư pháp và Thanh tra tỉnh; bàn giao nhiệm vụ Cơ quan thường trực thi đua Khối năm 2019 cho Tòa án nhân dân tỉnh./.


 

Tác giả bài viết: Duy Hiếu - VPTH

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

  • Đang truy cập: 398
  • Khách viếng thăm: 397
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 979
  • Tháng hiện tại: 2141748
  • Tổng lượt truy cập: 25711904
2
1