02:26, 15/04/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Họp bàn giao công tác giữa Chánh án Tòa án nhân dân tối cao và Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao

Ngày 08/4/2016, Viện kiểm sát nhân dân tối cao tổ chức cuộc họp và bàn giao công tác giữa đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao và đồng chí Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao nhiệm kỳ 2016 - 2021
 

Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình
tặng hoa chúc mừng Viện trưởng VKSND tối cao Lê Minh Trí nhiệm kỳ 2016 - 2021
Ngày 08/4/2016, Viện kiểm sát nhân dân tối cao tổ chức cuộc họp và bàn giao công tác giữa đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao và đồng chí Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao nhiệm kỳ 2016 - 2021. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Hải Phong, Phó Viện trưởng Thường trực và các đồng chí Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao: Nguyễn Thị Thủy Khiêm, Lê Hữu Thể, Trần Công Phàn, Bùi Mạnh Cường, Nguyễn Văn Khánh. Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Viện trưởng Viện kiểm sát cấp cao tại Hà Nội tham dự buổi lễ. 

 

Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình phát biểu tại buổi Lễ
Phát biểu tại cuôc họp, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối caochúc mừng đồng chí Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng được Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 11 bầu giữ chức vụ Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao nhiệm kỳ 2016 - 2021. Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình nhấn mạnh, trong qua quá trình công tác, đồng chí Lê Minh Trí đã đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng khác nhau, thường xuyên có mối quan hệ, gắn bó với các cơ quan tư pháp, trong đó có Viện kiểm sát nhân dân tối cao. Đồng chí tin tưởngtrên cương vị mới với kiến thức sâu rộng và bề dày kinh nghiệm công tác đã có, đồng chí Viện trưởng Lê Minh Trí sẽ sẽ lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được trong những năm qua, cùng tập thể lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, công chức ngành Kiểm sát nhân dân tối cao tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Chánh án Nguyễn Hòa Bình gửi lời chào thân ái đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong toàn Ngành.
 
 

Viện trưởng VKSND tối cao Lê Minh Trí phát biểu tại buổi Lễ
Đồng chí Lê Minh Trí, Viện kiểm sát nhân dân tối cao bày tỏ cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của tập thể lãnh đạo Viện, Thủ trưởng các đơn vị thuộc Viện kiểm sát nhân dân tối cao và công chức, viên chức, người lao động trong Ngành đã dành cho đồng chí. Viện trưởng Lê Minh Trí nhấn mạnh, trong nhiều năm qua nhất là những năm gần đây, với việc hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao phó, ngành Kiểm sát nhân dân đã được Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng, ghi nhận và đánh giá cao. Có được những kết quả đó là nhờ công sức, sự nỗ lực, cố gắng của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức trong toàn Ngành. Trên cương vị mới của mình, đồng chí và tập thể lãnh đạo Viện sẽ lãnh đạo ngành Kiểm sát nhân dân tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tích đạt được trong nhiều năm qua, phấn đấu thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, để ngành Kiểm sát nhân dân ngày càng phát triển, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của Đảng, Nhà nước, nhân dân.
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ bàn giao công tác

 
 
 
 
 
Tác giả bài viết: Quốc Hưng
Nguồn tin: Viện kiểm sát nhân dân tối cao

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

  • Đang truy cập: 423
  • Khách viếng thăm: 421
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 63468
  • Tháng hiện tại: 1518918
  • Tổng lượt truy cập: 25089074
2
1