01:29, 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Chi đoàn Viện KSND tỉnh Điện Biên tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng

Chi đoàn Viện KSND tỉnh Điện Biên tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng
Được sự đồng ý của Lãnh đạo Viện VKSND tỉnh, tối ngày 12/9/2019, Chi đoàn Viện KSND tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2019” cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con của cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan.

Chương trình múa lân cho các em
     Đến dự với Đêm hội trăng rằm, có Đồng chí Phan Văn Kỷ - Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh, đồng chí Vũ Trung Thành, Vi Văn Hải - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Sơn - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở VKS tỉnh cùng các Công đoàn viên, Đoàn thanh niên cơ quan, phụ huynh và các cháu thiếu niên nhi đồng.
 
Toàn cảnh “Đêm hội trăng rằm 2019”
     Trong dịp này, Viện KSND tỉnh đã trao tặng các suất quà cho con cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan trúng tuyển đại học năm 2019, đạt giải cao trong các cuộc thi cấp tỉnh, học sinh xuất sắc, giỏi các cấp, với trị giá 16.640.000 đồng. Với sự tổ chức nhiệt tình, chu đáo của các đoàn viên trong Chi đoàn, các cháu thiếu niên nhi đồng đã có một đêm Trung thu thực sự ấn tượng với màn biểu diễn múa lân, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia các trò chơi vận động lý thú, qua đó giúp các cháu phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong các tình huống, tạo sân chơi lành mạnh để các cháu được gặp gỡ giao lưu, mở rộng vòng tay bè bạn, thắt chặt tình đoàn kết. Đồng thời động viên, khuyến khích các cháu ra sức thi đua học tập tốt, là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
     Đêm hội trăng rằm 2019, cũng là dịp để Lãnh đạo Viện và các tổ chức, đoàn thể đơn vị thể hiện sự quan tâm, gửi gắm tình yêu thương đến các cháu đem lại cho các cháu thiếu niên nhi đồng một Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm./.


Tác giả bài viết: DUY HIẾU-VPTH VKSND tỉnh Điện Biên

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

  • Đang truy cập: 361
  • Khách viếng thăm: 360
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 6916
  • Tháng hiện tại: 2147685
  • Tổng lượt truy cập: 25717841
2
1