06:09, 28/01/2022
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên thắp hương viếng Nghĩa trang liệt sĩ A1 nhân ngày 27/7

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên thắp hương viếng Nghĩa trang liệt sĩ A1 nhân ngày 27/7
Nằm trong các chương trình hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng ngày 27/7 tại nghĩa trang liệt sỹ A1, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, VKSND tỉnh Điện Biên tổ chức thắp hương tri ân các anh hùng liệt sỹ.
     Tham dự buổi thắp hương tri ân có đồng chí Phan Văn Kỷ - Viện trưởng, các đồng chí Phó Viện trưởng, Thủ trưởng các phòng nghiệp vụ cùng toàn thể các cán bộ, công chức, người lao động của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên.

Tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động VKSND tỉnh Điện Biên
 viếng Nghĩa trang liệt sĩ A1
     Tại chương trình, các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động VKSND tỉnh Điện Biên đã dâng hương, dâng hoa và dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ; thắp hương đến các phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ A1 để bảy tỏ lòng thành kính tưởng nhớ và biết ơn vô hạn tới các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ A1
     Lễ dâng hương tri ân năm nay diễn ra trong hoàn cảnh hết sức đặc biệt, là thời điểm mà toàn Đảng, toàn dân đang ngày đêm nỗ lực, cùng nhau đoàn kết, chung sức, đồng lòng để kiểm soát, khống chế và đẩy lùi đại dịch Covid-19. Trước vong linh các anh hùng liệt sĩ, tập thể lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, người lao động VKSND tỉnh Điện Biên xin hứa sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, hăng hái thi đua, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước đã giao cho.
Đ/c Phan Văn Kỷ - Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên
 thắp hương tại các phần mộ các anh hùng liệt sĩ


Tập thể cán bộ, công chức, người lao động VKSND tỉnh Điện Biên
 thắp hương tại Bia tưởng niệm và phần mộ các anh hùng liệt sĩ.
     Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đền ơn đáp nghĩa của dân tộc Việt Nam, là tình cảm, lòng tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. /.


Tác giả bài viết: Bùi Thắng - P2 VKSND tỉnh Điện Biên

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác