06:13, 21/01/2022
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên tặng quà xã Phình Sáng, huyện Tuần Giáo

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên tặng quà xã Phình Sáng, huyện Tuần Giáo
      Ngày 29/12/2020, Đoàn cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên do đồng chí Vũ Trung Thành - Phó viện trưởng VKSND tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức đến thăm, tặng quà và chúc tết UBND xã Phình Sáng, trường mầm non Nậm Din và trường tiểu học Nậm Din huyện Tuần Giáo.
      Đoàn đã đến thăm và làm việc tại UBND xã Phình Sáng, huyện Tuần Giáo, trao đổi các thông tin về tình hình kinh tế, xã hội, tình hình vi phạm pháp luật, những khó khăn tại địa bàn. Đoàn tặng UBND xã Phình sáng 02 máy tính xách tay để phục vụ cho công tác.

Ảnh : Đ/c Vũ Trung Thành - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên đến thăm và trao quà cho UBND xã Phình Sáng, huyện Tuần Giáo
      Đoàn VKSND tỉnh Điện Biên đã đến thăm và động viên các thầy cô cùng các em học sinh tại trường mầm non Nậm Din trường tiểu học Nậm Din. Đoàn trao tặng quà cho các em học sinh gồm 140 chăn bông ấm, 600 khẩu trang, 255 mũ len, quần áo ấm và đồ dùng học tập. Tổng giá trị quà tặng trị giá 41.800.000đ.  Nguồn kinh phí từ sự quyên góp, ủng hộ của các cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị VKSND tỉnh, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa đã góp phần chia sẻ một phần khó khăn, vất vả với các thầy cô giáo và các em học sinh.

Ảnh: VKSND tỉnh Điện Biên tặng quà cho các cháu học sinh trường mầm non Nậm Di, xã Phình Sáng, huyện Tuần Giáo


Tác giả bài viết: Trần Thị Thủy Phòng 8, VKSND tỉnh Điện Biên

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác