19:23, 21/01/2022
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên tặng quà xã Phình Sáng, huyện Tuần Giáo

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên tặng quà xã Phình Sáng, huyện Tuần Giáo
Ngày 27/12/2021, đoàn công tác VKSND tỉnh Điện Biên do đồng chí Vũ Trung Thành - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên làm trưởng đoàn, cùng đại diện một số đoàn thể VKSND tỉnh và đại diện VKSND huyện Tuần Giáo đến thăm, chúc tết tặng quà UBND xã Phình Sáng và trường Mầm Non Phình Sáng trên địa bàn, có tổng giá trị 30.000.000 đồng.
     Xã Phình Sáng là một trong những xã đặc biệt khó khăn của huyện Tuần Giáo nằm trong diện đầu tư của Chương trình 135. Thực hiện Quyết định của UBND tỉnh Điện Biên về việc phân công nhiệm vụ cho các cơ quan, đơn vị giúp đỡ các xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Trong những năm qua, VKSND tỉnh Điện Biên đã có nhiều đợt hoạt động thiết thực trong việc giúp đỡ, sẻ chia bớt một phần khó khăn đời sống cho người dân, qua đó động viên giúp người dân xã Phình sáng từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống và đón tết trong không khí vui tươi, đầm ấm hơn.
      Đoàn đã đến thăm và làm việc tại UBND xã Phình Sáng, huyện Tuần Giáo và tặng UBND xã Phình sáng 01 máy tính xách tay để phục vụ cho công tác. Trao đổi với Đoàn, lãnh đạo UBND xã Phình Sáng đã báo cáo về tình hình kinh tế, an ninh, trật tự xã hội và những khó khăn trên địa bàn. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của cán bộ, công chức, người lao động  VKSND tỉnh Điện Biên đối với địa phương.

Đ/c Vũ Trung Thành - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên
trao quà cho UBND xã Phình Sáng, huyện Tuần Giáo
     Đoàn cũng đến thăm, động viên và chúc tết trường Mầm Non Phình Sáng, ngôi trường còn gặp rất nhiều khó khăn về điều kiện giảng dạy, học tập, sinh hoạt của cả cô và trò. Đoàn đã trao tặng 70 chăn bông, 134 áo khoác ấm, 134 đôi tất tay và tất chân cho các em học sinh. Với những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa đã góp phần chia sẻ khó khăn, vất vả với các cô giáo và các cháu học sinh nơi đây.

Đoàn công tác tặng quà cho các cháu học sinh
trường Mầm Non Phình Sáng, xã Phình Sáng, huyện Tuần Giáo
     Với những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa đã góp phần chia sẻ khó khăn, vất vả với cô trò trường mầm non Phình Sáng, làm vơi bớt đi cái giá lạnh nơi vùng cao những ngày đông cuối năm./.

Tác giả bài viết: Bùi Thắng – VPTH VKSND tỉnh Điện Biên

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác