10:42, 17/01/2022
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện kiểm sát nhân dân huyện Tuần Giáo thăm và chúc Tết cán bộ hưu trí nhân dịp tết Tân Sửu 2021

Viện kiểm sát nhân dân huyện Tuần Giáo thăm và chúc Tết cán bộ hưu trí nhân dịp tết Tân Sửu 2021
Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, hòa chung với không khí của cả nước mừng Đại hội Đảng thành công, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới. Nối tiếp truyền thống uống nước, nhớ nguồn của dân tộc. Ngày 01/02/2021, VKSND huyện Tuần Giáo đến thăm hỏi, chúc Tết các cán bộ hưu trí trong ngành Kiểm sát nhân dân đang sinh sống trên địa bàn huyện Tuần Giáo.
     Thay mặt đơn vị, đồng chí Đào Xuân Kỳ - Viện trưởng VKSND huyện Tuần Giáo gửi lời kính chúc đến các cán bộ hưu trí cùng gia đình luôn luôn mạnh khỏe, vạn sự như ý. Đồng thời mong muốn các cán bộ hưu trí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho thế hệ trẻ của đơn vị để rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành hơn nữa.

Tập thể VKSND huyện Tuần Giáo trao quà thăm hỏi cán bộ hưu trí
     Các đồng chí cán bộ hưu trí đã bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi khi đoàn đến thăm, cảm ơn tập thể VKSND huyện Tuần Giáo đã luôn quan tâm. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí Lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động dồi dào sức khỏe, đón xuân vui tươi, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác của Ngành và nhiệm vụ chính trị địa phương.
     Việc thăm hỏi, tặng quà và chúc tết các cán bộ hưu trí là hoạt động đền ơn đáp nghĩa hằng năm của đơn vị, bày tỏ sự trân trọng, ghi nhớ công lao, sự cống hiến của các thế hệ cán bộ ngành Kiểm sát. Qua đó, giáo dục ý thức, trách nhiệm, tinh thần học tập, rèn luyện đạo đức cho thế hệ cán bộ kiểm sát trẻ ngày thêm trưởng thành và phát triển./.

Tác giả bài viết: Hồng Quân – VKSND huyện Tuần Giáo

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác