05:57, 21/01/2022
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện kiểm sát nhân dân huyện Tuần Giáo kết nạp đảng viên mới

Viện kiểm sát nhân dân huyện Tuần Giáo kết nạp đảng viên mới
Ngày 08/4/2021, Chi bộ VKSND huyện Tuần Giáo tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 đoàn viên ưu tú Nguyễn Thị Chung và Lường Thị Phương Thảo. Tham dự chương trình có đồng chí Bí thư Chi bộ Đào Xuân Kỳ; các đồng chí Đảng viên, đoàn viên và công đoàn viên ưu tú.
     Tại buổi lễ, đồng chí Đào Xuân Kỳ - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Chung và Lường Thị Phương Thảo.

Đ/c Đào Xuân Kỳ - Bí thư Chi bộ VKSND huyện Tuần Giáo
trao Quyết định kết nạp đảng viên
     Các đ/c đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Tập thể Lãnh đạo đơn vị chúc mừng hai đ/c Đảng viên mới
     Đồng chí Đào Xuân Kỳ - Bí thư Chi bộ phát biểu chúc mừng các đ/c Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng, đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn các đ/c Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, xứng đáng là một người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

 


Tác giả bài viết: Hồng Quân – VKSND huyện Tuần Giáo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác