18:53, 21/01/2022
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện kiểm sát nhân dân huyện Nậm Pồ tổ chức hội nghị triển khai công tác năm 2022

Viện kiểm sát nhân dân huyện Nậm Pồ tổ chức hội nghị triển khai công tác năm 2022
Ngày 11/01/2022, VKSND huyện Nậm Pồ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai công tác năm 2022. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Sơn - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên và đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ VKSND tỉnh Điện Biên.
     Tại Hội nghị, lãnh đạo VKSND huyện Nậm Pồ đã Báo cáo tóm tắt kết công tác  kiểm sát năm 2021 và thông qua dự thảo Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2022. Theo đó, công tác trọng tâm là tiếp tục thực hiện phương châm: “Đoàn kết, đổi mới – Trách nhiệm, kỷ cương – Thực chất, hiệu quả”. Đồng thời đề ra mục tiêu, chỉ tiêu và biện pháp cụ thể để thực hiện trên từng lĩnh vực công tác cũng như các biện pháp để triển khai và thực hiện khâu công tác đột phá, nhiệm vụ trọng tâm VKSND tỉnh Điện Biên đã xác địnhNâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, quản lý, gắn trách nhiệm của người đứng đầu trong việc xây dựng, đào tạo đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên có trình độ, chuyên môn giỏi, trách nhiệm và bản lĩnh trong công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát các hoạt động tư pháp đáp ứng yêu cầu pháp luật trong tình hình mới”. Đơn vị đã phát động phong trào thi đua“Về đích sớm” trong việc thực hiện các chỉ tiêu nghiệp vụ năm 2022, đảm bảo hoàn thành và vượt nhiều các chỉ tiêu đã đề ra. Đơn vị luôn thực hiện tốt các quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Toàn cảnh Hội nghị
   Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Sơn - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong năm 2021, đồng chí nhấn mạnh để thực hiện được tốt khâu công tác đột phá mà VKSND tỉnh đã đề ra, trước hết cần đổi mới công tác lãnh đạo, chỉ đạo; sớm thực hiện các chỉ tiêu nghiệp vụ; tăng cường công tác tự kiểm tra trong nội bộ cơ quan; nâng cao chất lượng công tác tự đào tạo để sử dụng có hiệu quả nguồn nhân lực hiện có; tăng cường công tác phối hợp với cấp ủy và các cơ quan, đơn vị khác trong thực thi nhiệm vụ.

Đ/c Hứa Ngọc Thông - Viện trưởng VKSND huyện Nậm Pồ
phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo
    Thay mặt đơn vị đồng chí Hứa Ngọc Thông đã phát biểu tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo VKSND tỉnh để cụ thể hóa vào Kế hoạch công tác năm của đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Tác giả bài viết: Mùa A Tú – VKSND huyện Nậm Pồ

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác