23:46, 26/10/2021
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Nhé tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2021

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Nhé tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2021
Chiều ngày 25/01/2021 VKSND huyện Mường Nhé tổ chức hội nghị triển khai công tác năm 2021. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Sơn - Ủy viên BCS đảng, Phó viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên và đại diện các phòng nghiệp vụ VKSND tỉnh, cùng toàn thể các công chức, người lao động của VKSND huyện Mường Nhé.
     Tại hội nghị Đồng chí Điêu Thị Hà - Phó viện trưởng VKSND huyện Mường Nhé trình bày kế hoạch công tác của Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Nhé năm 2021. Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham luận, trao đổi của các đại biểu dự hội nghị để năm 2021,đơn vị thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nghiệp vụ mà ngành giao cho.

Đ/c Điêu Thị Hà – Phó viện trưởng VKSND huyện Mường Nhé
 trình bày  kế hoạch công tác năm 2021
     Phát biểu và chỉ đạo hội nghị, Đồng chí Nguyễn Hữu Sơn - Phó viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên, đồng chí biểu dương những kết quả, thành tích mà VKSND huyện Mường Nhé đã đạt được trong năm 2020. Tuy nhiên, năm 2020 vẫn có một số chỉ tiêu nghiệp vụ của đơn vị vẫn chưa đạt. Đồng chí đã đưa ra những định hướng, giải pháp để đơn vị khắc phục và phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa các chỉ tiêu nghiệp vụ của ngành cũng như của đơn vị đặt ra. Đồng chí mong muốn trong năm 2021 đơn vị VKSND huyện Mường Nhé sẽ hoàn thành và vượt nhiều chỉ tiêu nghiệp vụ hơn so với năm 2020.

Đ/c Nguyễn Hữu Sơn - Ủy viên BCS Đảng, Phó viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên
phát biểu chỉ đạo hội nghị
      Kết luận hội nghị Đồng chí Thào A Di – Viện trưởng VKSND huyện Mường Nhé, thay mặt đơn vị nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo đồng chí Nguyễn Hữu Sơn- Phó Viện trưởng VKS tỉnh; các ý kiến trao đổi, hướng dẫn của đại diện các phòng nghiệp vụ VKSND tỉnh Điện Biên và xin hứa bước năm 2021, đơn vị sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành giao cho, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Tác giả bài viết: Tòng Bình - VKSND huyện Mường Nhé

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác