17:03, 03/12/2021
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Nhé chung tay ủng hộ phòng, chống Covid - 19

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Nhé chung tay ủng hộ phòng, chống Covid - 19
Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Nhé chung tay ủng hộ phòng, chống Covid - 19
     Trước tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường trên địa bàn toàn tỉnh Điện Biên nói chung và trên địa bàn huyện Mường Nhé nói riêng. Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ phòng, chống Covid - 19” của Mặt trận tổ quốc huyện Mường Nhé, cán bộ công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Nhé đã quyên góp được số tiền 3.500.000 đồng và một số hiện vật. Đơn vị đã sử dụng số tiền quyên góp được mua lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm thiết yếu phù hợp với tình hình trên địa bàn.
     Ngày 19/11/2021, đồng chí Thào A Di viện trưởng VKSND huyện Mường nhé đại diện cho cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị đã tiến hành trao hàng ủng hộ trên cho Ban vận động, tiếp nhận, quản lý hàng ủng hộ phòng, chống dịch Covid 19 huyện Mường Nhé.
 
Description: C:\Users\BEAN\Desktop\IMG_1173 (1).JPG
VKSND huyện Mường Nhé trao hàng hóa ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19
     Tuy số hiện vật ủng hộ không nhiều nhưng đó là tấm lòng của cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Nhé mong muốn đóng góp phần nhỏ bé để động viên, tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch, người đang điều trị và cách ly Covid-19. Góp phần chung tay cùng Đảng và Nhà nước quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, sớm ổn định đời sống, phát triển kinh tế - xã hội và an toàn sức khỏe cho nhân dân tại địa phương là vùng biên giới với nhiều đồng bào dân tộc sinh sống còn nhiều khó khăn.
Tác giả bài viết: Trần Thương - VKSND huyện Mường Nhé
Từ khóa:

ủng hộ

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác