18:58, 21/01/2022
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Chà ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Chà ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19
Hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp chính quyền ủng hộ phòng chống dịch, ngày 26/11/2021 đại diện công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Chà đến ủng hộ điểm cách ly tập trung tại Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Mường Chà.
     Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Mường Chà, công tác phòng chống dịch đang được các cấp chính quyền cùng các các cơ quan, đơn vị đặc biệt quan tâm, chỉ đạo sát sao. Trên tinh thần toàn dân chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 ngày 26/11/2021 đồng chí Vi Ngọc Sơn đã đại diện công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Chà đến điểm cách ly tập trung tại Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Mường Chà, hiện có hơn 150 người đang cách ly để ủng hộ các nhu yếu phẩm và số tiền mặt hơn 3.000.000 đồng cho khu cách ly.

Đ/c Vi Ngọc Sơn- Viện trưởng VKSND huyện Mường Chà
trao một số nhu yếu phẩm ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại điểm cách ly
     Với phương châm của ít lòng nhiều, với số hiện vật ủng hộ trên công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Chà mong muốn phần nào chia sẻ gánh nặng cho các điểm cách ly tập trung cũng như góp một phần công sức nhỏ bé vào công cuộc phòng chống dịch bệnh của huyện Mường Chà nói riêng và cả nước nói chung, đưa cuộc sống trở lại những tháng ngày bình yên./.

Tác giả bài viết: Triệu Việt Biên – VKSND huyện Mường Chà

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác