18:37, 21/01/2022
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Chà tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2022

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Chà tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2022
Thực hiện Chỉ thị công tác năm 2022 của VKSND tối cao và Kế hoạch công tác năm 2022 của VKSND tỉnh Điện Biên. Ngày 12/01/2022, VKSND huyện Mường Chà tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2022. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Sơn - Ủy viên BCS Đảng, Phó viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên và đại diện một số phòng nghiệp vụ.
     Năm 2021, được sự quan tâm của lãnh đạo VKSND tỉnh Điện Biên và cấp ủy chính quyền địa phương, cùng với sự đồng lòng, quyết tâm của tập thể đơn vị VKSND huyện Mường Chà đã thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Chất lượng công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp được nâng cao, đảm bảo không xảy ra oan sai, không bỏ lọt tội phạm.

Đ/c Vi Ngọc Sơn – Viện trưởng VKSND huyện Mường Chà
phát biểu khai mạc Hội nghị
     Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo VKSND huyện Mường Chà đã triển khai Kế hoạch công tác năm 2022 của đơn vị với những mục tiêu, yêu cầu và nội dung thực hiện cụ thể trong từng khâu công tác với phương châm “Đoàn kết, đổi mới, trách nhiệm, kỷ cương, thực chất, hiệu quả”. Đơn vị luôn thực hiện tốt các quy định về phòng chống dịch Covid-19.
     Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Sơn - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên biểu dương thành tích của tập thể VKSND huyện Mường Chà đã đạt được trong năm 2021. Bước sang năm 2022, đơn vị cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đẩy mạnh công tác xây dựng ngành, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong Nghị quyết của Quốc hội giao. Phát huy vai trò của người đứng đầu trong quản lý, chỉ đạo, điều hành.

Đ/c Nguyễn Hữu Sơn – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên
phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
     Tại hội nghị các cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị đều có tham luận, ý kiến về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đồng thời cũng đề ra những giải pháp, biện pháp, thời gian cụ thể để thực hiện có hiệu quả.
    Kết luận hội nghị, đồng chí Vi Ngọc Sơn - Viện trưởng VKSND huyện thay mặt tập thể đơn vị VKS huyện Mường Chà tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên và xin hứa trong năm 2022 đơn vị sẽ tăng cường mối đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành giao, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Tác giả bài viết: Lê T.Thùy Dương - VKSND huyện Mường Chà

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác