09:30, 05/12/2021
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Chà thăm và tặng quà gia đình chính sách tại xã Na Sang, huyện Mường Chà nhân dịp tết Tân Sửu

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Chà thăm và tặng quà  gia đình chính sách tại xã Na Sang, huyện Mường Chà nhân dịp tết Tân Sửu
Ngày 29/01/2021 phối hợp cùng đoàn công tác của Huyện Ủy Mường Chà, đồng chí Vi Ngọc Sơn - Viện trưởng VKSND huyện Mường Chà đã thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Na Sang, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.
     Được biết ngày 29/01/2021 Đoàn chúc tết của Huyện ủy Mường Chà do đồng chí Nguyễn Trường Giang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Chà làm trưởng đoàn sẽ đến thăm và chúc tết tại xã Na Sang nhân dịp tết Tân Sửu 2021. Sau khi được sự nhất trí của Huyện ủy Mường Chà, đồng chí Vi Ngọc Sơn - Viện trưởng VKSND huyện Mường Chà, đại diện cho toàn thể công chức, người lao động của VKSND huyện Mường Chà đã tham gia cùng đoàn đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách. Với tinh thần chia sẻ, tấm lòng biết ơn đối với những người có công với cách mạng, tập thể công chức, người lao động VKSND huyện Mường Chà đã đóng góp được số tiền 1.500.000 đồng để tặng cho 03 hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng trên địa bàn xã Na Sang nhân dịp tết Tân Sửu 2021.

Đ/c Vi Ngọc Sơn – Viện trưởng VKSND huyện Mường Chà
tặng quà tết cho cho các gia đình chính sách
     Tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Na Sang, đồng chí Vi ngọc Sơn đã trao tận tay những hộ gia đình chính sách những món quà nhỏ, gửi những lời thăm hỏi động viên, những lời chức mừng năm mới tốt đẹp nhất. Những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của tập thể công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Chà./.

Tác giả bài viết: Phạm Khá – VKSND huyện Mường Chà

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác