04:33, 19/10/2021
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện KSND tỉnh Điện Biên tổ chức gặp mặt công chức trước khi nghỉ hưu

Viện KSND tỉnh Điện Biên tổ chức gặp mặt  công chức trước khi nghỉ hưu
Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. Với ý nghĩa đó sáng ngày 26/02/2020 Viện KSND tỉnh Điện Biên đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay các bộ được nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước.
     Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Điện Biên, các Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ và toàn thể công chức, người lao động đang công tác tại VKSND tỉnh Điện Biên.

Đ/c Phan Văn Kỷ - Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh
phát biểu tại buổi gặp mặt.
     Đ/c Phan Văn Kỷ, Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên đại diện cho Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Viện và tất cả cán bộ công chức, người lao động của VKSND tỉnh Điện Biên gửi lời cảm ơn sâu sắc, trân trọng những cống hiến, đóng góp của các đồng chí trong những năm qua đã góp phần giúp cho Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên ngày càng phát triển, vững mạnh. Đ/c Phan Văn Kỷ chúc các đồng chí luôn luôn mạnh khỏe và mong muốn sẽ tiếp tục dõi theo sự phát triển của Ngành, cũng như quan tâm, đồng hành cùng với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho.

Đ/c Phan Văn Kỷ - Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh
tặng hoa cho các đồng chí nghỉ hưu.
     Trong giây phút lưu luyến của buổi chia tay, Đ/c Nông Văn Nghĩa, đại diện cho các công chức được nghỉ hưu bày tỏ niềm xúc động, bùi ngùi trước tình cảm của Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo viện và toàn thể công chức, người lao động VKSND tỉnh Điện Biên đã dành cho mình. Đồng thời trân trọng cảm ơn tất cả các đồng nghiệp trong thời gian qua đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày nỗ lực chung tay, giúp đỡ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và với tâm huyết, tình cảm gắn bó lâu dài sẽ luôn đồng hành vì ngành Kiểm sát nhân dân. Trước khi về hưu đồng chí cũng chúc toàn thể Ban Lãnh đạo viện cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động VKSND tỉnh Điện Biên đòan kết, giữ vững và huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và luôn coi Viện KSND tỉnh Điện Biên là ngôi nhà chung.

Tập thể Lãnh đạo viện chụp ảnh cùng các đồng chí nghỉ hưu
     Buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, thân mật có thể chưa kể hết được những cống hiến của các đồng chí nhưng thể hiện những tình cảm chân quý, sự quan tâm của Ban lãnh đạo và của toàn thể cán bộ công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên dành cho cán bộ nghỉ hưu. Đây như một dịp để ghi nhận những công lao đóng góp, dấu ấn trong cuộc đời của mỗi cán bộ về hưu.


Tác giả bài viết: Nguyễn Tuyến – p15 VKSND tỉnh Điện Biên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác