19:20, 21/01/2022
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện KSND huyện Mường Chà chủ trì hội nghị giao ban Liên ngành các cơ quan tiến hành tố tụng – Thi hành án dân sự 6 tháng cuối năm 2021

Viện KSND huyện Mường Chà chủ trì hội nghị giao ban Liên ngành các cơ quan tiến hành tố tụng – Thi hành án dân sự 6 tháng cuối năm 2021
Ngày 28/12/2021, tại trụ sở Viện KSND huyện Mường Chà, các Cơ quan tiến hành tố tụng – Thi hành án dân sự huyện Mường Chà đã tổ chức Hội nghị giao ban 6 tháng cuối năm 2021.
     Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Công an, Viện kiểm sát, Tòa án, Chi cục thi hành án dân sự cùng các đồng chí là Điều tra viên, Kiểm sát viên, Thẩm phán, Chấp hành viên của các cơ quan.

Đ/c Vi Ngọc Sơn – Viện trưởng VKSND huyện
 thông qua báo cáo tại Hội nghị
     Tại Hội nghị, đại diện Viện KSND huyện Mường Chà thay mặt Liên ngành thông qua dự thảo Báo cáo kết quả công tác phối hợp 6 tháng cuối năm 2021. Các ý kiến tại hội nghị cơ bản đều nhất trí cao với những nội dung được nêu trong báo cáo và thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, thiếu sót trong hoạt động nghiệp vụ, cũng như đề xuất các giải pháp khắc phục.
     Kết luận Hội nghị, Liên ngành tố tụng huyện đánh giá cao kết quả đã đạt được trong 6 tháng cuối năm 2021 và thống nhất những nội dung trọng tâm cần tiếp tục phối hợp thực hiện tốt trong năm tiếp theo; tập trung khắc phục những thiếu sót trong công tác phối hợp đầu năm 2021, tăng cường phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan trong khối để giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc, quyết tâm hoàn thành tốt những nhiệm vụ đề ra, đảm bảo giữ vững  an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu – VKSND huyện Mường Chà

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác