07:36, 28/01/2022
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện KSND huyện Điện Biên tham gia tuyên truyền Phòng chống ma túy trong học đường, tệ nạn xã hội và phòng chống mua bán người

Viện KSND huyện Điện Biên tham gia tuyên truyền Phòng chống ma túy trong học đường, tệ nạn xã hội và  phòng chống mua bán người
     Chiều qua 19/10, Huyện đoàn Điện Biên phối hợp với Công an, Viện kiểm sát nhân dân huyện Điện Biên tổ chức chương trình Truyền thông phòng, chống ma túy và tệ nạn xã hội, phòng chống mua bán người tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú - Trung học phổ thông huyện Điện Biên.
Tuyên truyền pháp luật tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú - Trung học phổ thông huyện Điện Biên.
     Trong khuôn khổ chương trình, đại diện Huyện đoàn, Công an huyện, Viện kiểm sát huyện Điện Biên đã phổ biến những kiến thức pháp luật, cách phòng chống tệ nạn ma túy, mua bán người, tệ nạn xã hội tới hơn 350 học sinh tại trường.
     Bằng các ví dụ, dẫn chứng cụ thể, tương tác trực quan, các em học sinh đã hiểu rõ hơn tác hại của ma túy, cách phòng chống tội phạm mua bán người, phòng chống bạo lực học đường, tệ nạn xã hội. Qua đó giúp các em có những kiến thức cụ thể để tuyên truyền tới bạn bè, người thân tránh xa các tệ nạn xã hội, cũng như xây dựng môi trường học đường trong sạch, lành mạnh./.

Tác giả bài viết: Thành Đạt – VKSND huyện Điện Biên

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác