06:39, 21/01/2022
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

VKSND thành phố Điện Biên Phủ tổ chức hội nghị triển khai công tác năm 2021

VKSND thành phố Điện Biên Phủ tổ chức hội nghị triển khai công tác năm 2021
Ngày 20/01/2021, VKSND thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2021. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Văn Kỷ - Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên và các đồng chí thủ trưởng các phòng nghiệp vụ VKSND tỉnh Điện Biên, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.
     Hội nghị đã nghe đại diện Lãnh đạo VKSND thành phố Điện Biên Phủ báo cáo tóm tắt kết quả công tác kiểm sát năm 2020 và dự thảo Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021. Năm 2021 đơn vị tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm, cũng như khâu công tác đột phá của ngành KSND tỉnh Điện Biên và đơn vị đã lựa chọn. Trong từng khâu công tác, đơn vị đã đề ra các giải pháp, thời gian cụ thể phải thực hiện chỉ tiêu, gắn với yêu cầu nhiệm vụ do Viện kiểm sát cấp trên đề ra, tình hình thực tế của đơn vị và trách hiệm thực hiện của từng cá nhân.
 
Đ/c Nguyễn Thị Hòa- Viện trưởng VKSND thành phố ĐBP
 trình bày Dự thảo Kế hoạch công tác năm 2021
     Tại hội nghị, 100% các Kiểm sát viên, Kiểm tra viên đều có ý kiến tham gia góp ý, bổ sung vào dự thảo Chương trình, Kế hoạch công tác năm 2021, nêu lên những vấn đề còn yếu kém, thiếu sót và một số khó khăn vướng mắc khi thực hiện nhiệm vụ, nhất là trong công tác kiểm sát việc giải quyết vụ việc dân sự, hành chính, KDTM và lao động, đồng thời đưa ra các giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác.

Đ/c Phan Văn Kỷ - Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên
phát biểu chỉ đạo Hội nghị
     Đồng chí Phan Văn Kỷ - Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên ghi nhận những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong năm 2021, nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà VKSND thành phố phải tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong năm 2021. Đồng chí đã chỉ ra những hạn chế của đơn vị trong năm 2020 và yêu cầu tập thể Lãnh đạo VKSND thành phố Điện Biên Phủ phải tập trung hơn nữa vào công tác tự đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, nhất là lực lượng Kiểm sát viên, Kiểm tra viên trong đơn vị và yêu cầu các cán bộ, Kiểm sát viên phải tự nâng cao ý thức trách nhiệm cá nhân đối với công việc được giao. Bên cạnh đó phải tranh thủ sự lãnh đạo, ủng hộ của cấp ủy, tăng cường sự phối hợp của các cơ quan tố tụng, các cơ quan tư pháp trên địa bàn. Đồng chí tin tưởng tập thể VKSND thành phố Điện Biên Phủ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 và giữ vững danh hiệu cờ thi đua dẫn đầu khối.
     Đồng chí Nguyễn Thị Hòa - Viện trưởng VKSND thành phố Điện Biên Phủ thay mặt tập thể đơn vị, cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của tập thể Lãnh đạo VKSND tỉnh Điện Biên, các phòng nghiệp vụ và xin hứa đơn vị sẽ tập trung, cố gắng hơn nữa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác của ngành giao cho, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Tác giả bài viết: Phạm Năng – VKSND TP Điện Biên Phủ

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác