23:03, 22/10/2021
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

VKSND huyện Mường Nhé tặng quà trung thu cho trẻ em nghèo vượt khó, có thành tích cao trong học tập

Để góp thêm niềm vui cho các cháu thiếu nhi trong dịp tết trung thu, vào chiều ngày 21/9/2021 lãnh đạo, cán bộ, công chức VKSND huyện Mường Nhé đã trích một ngày lương đi thăm và tặng 10 phần quà cho trẻ em nghèo vượt khó, có thành tích cao trong học tập tại bản Nà Pán, xã Mường Nhé, huyện Mường Nhé
     Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi một tết trung thu nhiều ý nghĩa, một mùa trăng ấm áp trong vòng tay yêu thương của gia đình và xã hội. Khi nhận được những phần quà, các cháu rất vui vẻ, phấn khởi.
Tặng quà các cháu tại bản Nà Pán
     Tại buổi tặng quà, đồng chí Điều Thị Hà - Phó viện trưởng VKSND huyện Mường Nhé đã động viên, biểu dương những gương sáng giàu nghị lực với khát vọng vươn lên trong cuộc sống và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu thật vui vẻ, ấm áp.
     Trong thời gian tới VKSND huyện Mường Nhé sẽ chủ động liên hệ với UBND các xã trên địa bàn huyện để thăm và tặng quà tới nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hơn để động viên về các em và gia đình cố gắng khắc phục mọi khó khăn, chăm ngoan, học giỏi trở thành những người có ích cho xã hội./.


Tác giả bài viết: Trần Thương – VKSND huyện Mường Nhé

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác