09:29, 05/12/2021
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

VKSND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2021

VKSND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2021
Chiều ngày 27/01/2021 VKSND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2021. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Trung Thành - Phó viện trưởng Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên, đại diện Văn phòng VKSND tỉnh Điện Biên cùng toàn thể công chức, người lao động VKSND huyện Điện Biên Đông.
     Hội nghị đã được nghe đại diện lãnh đạo VKSND huyện nêu tóm tắt Báo cáo công tác năm 2020 và phương hướng công tác năm 2021. Báo cáo đã nêu rõ những ưu điểm, nhược điểm những khó khăn và những kết quả đã đạt được của VKSND huyện Điện Biên Đông, từ đó để xây dựng kế hoạch chi tiết cho công tác năm 2021.

Đ/c Bùi Văn Thành - Viện trưởng VKSND huyện Điện Biên Đông
phát biểu khai mạc hội nghị
     Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Vũ Trung Thành - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên biểu dương thành tích của tập thể VKSND huyện Điện Biên Đông đã đạt được trong năm 2020; bước sang năm 2021, đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đẩy mạnh công tác xây dựng ngành, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong Nghị quyết của Quốc hội yêu cầu; tiếp tục tăng cường trách nhiệm công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp; phát huy vai trò của người đứng đầu trong quản lý, chỉ đạo, điều hành đơn vị.

Đ/c Vũ Trung Thành - Phó viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên
phát biểu chỉ đạo hội nghị
    Kết luận hội nghị, đồng chí Bùi Văn Thành - Viện trưởng VKSND huyện thay mặt tập thể đơn vị VKS huyện Điện Biên Đông nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên và xin hứa trong năm 2021 đơn vị sẽ tăng cường mối đoàn kết, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành giao cho, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đ/c Vũ Trung Thành – Phó Viện Trưởng VKSND tỉnh Điện Biên
chụp ảnh kỷ niệm với tập thể CC, NLĐ VKSND huyện Điện Biên Đông

Tác giả bài viết: Đặng Sâm - VKSND huyện Điện Biên Đông

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác

Liên kết

  • Đang truy cập: 46
  • Khách viếng thăm: 45
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 6115
  • Tháng hiện tại: 88289
  • Tổng lượt truy cập: 5165263
Hệ thống quản lý văn bản và điều hành
Email nội bộ ngành KSND