18:23, 03/12/2021
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
     Ngày 20/10/2021 các cơ quan Viện kiểm sát nhân dân, Bảo hiểm xã hội, Chi cục thi hành án, Tòa án huyện Điện Biên Đông đã phối hợp tổ chức tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tại hội trường Viện kiểm sát nhân dân huyện Điện Biên Đông,

Lãnh đạo các cơ quan tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày 20/10
     Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trong 91 năm qua, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.
      Phát biểu tại buổi Tọa đàm, đồng chí Vàng A Vừ, bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Điện Biên Đông, đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của chị em phụ nữ các cơ quan trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ cũng như trong cuộc sống gia đình, đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục phấn đấu phát huy tinh thần của phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
       Chương trình tọa đàm diễn ra sôi nổi với những tiết mục văn nghệ của các cơ quan tham dự. Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công và mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất đối với các chị em phụ nữ./.

Tác giả bài viết: Ngọc Kiên – VKSND huyện Điện Biên Đông

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác