01:57, 19/01/2022
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Tấm lòng nhân ái của cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên

     Trong những tháng đầu năm 2020, đại dịch Covd-19 bùng phát mạnh trên toàn thế giới, Việt Nam cũng là một trong những quốc gia có nhiều người bị nhiễm căn bệnh quái ác này. Toàn Đảng, toàn quân và toàn dân cả nước đã đồng sức, đồng lòng quyết tâm thực hiện khẩu hiệu “Chống dịch như chống giặc”.  Với ý thức, trách nhiệm cùng chung tay với cộng đồng chống dịch, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên đã chấp hành nghiêm chỉnh Chỉ thị số 15, 16 của Thủ tướng Chính phủ về việc giãn cách xã hội, giữ gìn môi trường an toàn về vệ sinh công sở, gia đình và khu phố. Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Điện Biên, với nghĩa cử nhân ái cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát tỉnh Điện Biên đã quyên góp, ủng hộ góp phần phòng, chống dịch Covid-19 với tổng số tiền 10.900.000đ.
 
Ngôi nhà của đ/c Sùng A Chiu đang được sửa lại
 
     Cũng trong tháng tư, thiên tai không ngừng xảy ra trên nhiều huyện, nhiều tỉnh. Tại Điện Biên mưa đá, gió lốc xảy ra ở nhiều nơi gây thiệt hại về nhà cửa, hoa màu không nhỏ. Gia đình đồng chí Sùng A Chiu công tác tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Nậm Pồ bị mưa đá, lốc xoáy làm hư hại nhà cửa và hoa màu, thiệt hại ước tính trên 20.000.000đ. Với tấm lòng tương thân, tương ái, đùm bọc, hỗ trợ lẫn nhau, cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên đã quyên góp được 10.700.000đ để giúp đỡ gia đình đồng chí Chiu khắc phục hậu quả, khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống.
     Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên ghi nhận và cám ơn tấm lòng thơm thảo của cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên, mong rằng các đồng chí tiếp tục đồng hành cùng với BCHCĐ trong thời gian tiếp theo để chia sẻ với những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 

Tác giả bài viết: Hữu Sơn – Chủ tịch Công đoàn VKSND tỉnh Điện Biên

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác