07:32, 21/01/2022
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Phụ nữ Viện Kiểm sát huyện Điện Biên hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" Việt Nam và chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Phụ nữ Viện Kiểm sát huyện Điện Biên hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" Việt Nam và chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2021) Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động “Tuần lễ Áo dài” 2021 trên toàn quốc, để nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên phụ nữ trong việc gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Áo dài của Việt Nam.
     Tháng 3, sắc trắng hoa ban phủ khắp rừng Tây bắc - Hoa ban sự tượng trưng của đất trời Tây Bắc và người con gái Thái Điện Biên. Hòa chung trong không khí tươi vui rộn rã, kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ của cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân trong địa bàn huyện Điện Biên, là những tà áo dài thướt tha, rực rỡ của chị em cùng khoe sắc với màu trắng hoa ban. Công chức, người lao động nữ Viện kiểm sát nhân dân huyện Điện Biên hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” khi đến công sở.

Phụ nữ VKSND huyện Điện Biên hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" Việt Nam
     Trong trang phục ngành Kiểm sát nhân dân, nữ cán bộ kiểm sát là những chiến sỹ bảo vệ công lý, bảo vệ sự tôn nghiêm của pháp luật, luôn thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”, nhưng trong tà áo dài của người phụ nữ Việt Nam, vẻ đẹp dịu dàng cứ nhẹ nhàng lan tỏa, tràn đầy sức sống, tràn đầy yêu thương như vỗn dĩ của người phụ nữ Việt nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà”./.
     Một số hình ảnh của nữ công chức, người lao động VKSND huyện Điện Biên trong tà áo dài:

 


Tác giả bài viết: Thành Đạt - VKSND huyện Điện Biên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác