05:49, 19/10/2021
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Nữ công Viện KSND tỉnh Điện Biên thăm và trao đổi kinh nghiệm với Viện KSND huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La

Nữ công Viện KSND tỉnh Điện Biên thăm và trao đổi kinh nghiệm  với Viện KSND huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La
Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam, cũng như tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.
     Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn, Ban Nữ công Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên đã tổ chức cho các chị em phụ nữ đến thăm, học tập và trao đổi kinh nghiệm công tác với Viện kiểm sát nhân dân huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Đoàn nữ công VKSND tỉnh Điện Biên chụp ảnh lưu niệm với
VKSND huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La
     Đoàn nữ công Viện KSND tỉnh Điện Biên và Viện KSND huyện Mộc Châu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, trao đổi kinh nghiệm vừa công tác tốt, vừa dạy con ngoan, giữ gìn hạnh phúc gia đình và các mô hình hoạt động công tác chuyên môn nghiệp vụ, hoạt động nữ công, công đoàn hiệu quả, thiết thực tại hai đơn vị.

Đoàn nữ công VKSND tỉnh Điện Biên tặng quà lưu niệm VKSND huyện Mộc Châu
     Phát biểu tại buổi giao lưu, đồng chí Trần Công Tiến – Viện trưởng Viện KSND huyện Mộc Châu đã bày tỏ sự vui mừng được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với đoàn nữ công Viện KSND tỉnh Điện Biên và hy vọng mối quan hệ giữa hai Viện kiểm sát của hai tỉnh và đặc biệt với Viện KSND huyện Mộc Châu sẽ ngày càng thắt chặt tình đoàn kết, phối hợp, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt Hoa – Trưởng đoàn cùng đoàn nữ công VKSND tỉnh Điện Biên
thắp hương tại khu tưởng niệm lịch sử Binh đoàn Tây Tiến
     Thay mặt đoàn nữ công VKSND tỉnh Điện Biên, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Hoa – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Trưởng đoàn đã chân thành cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, những kinh nghiệm công tác, hoạt động nữ công, công đoàn mà VKSND huyện Mộc Châu đã chia sẻ và trân trọng mời cán bộ, công chức VKSND huyện Mộc Châu tới thăm và giao lưu với VKSND tỉnh Điện Biên trong dịp gần nhất.

Đoàn nữ công VKSND tỉnh Điện Biên chụp ảnh lưu niệm
tại điểm du lịch Happy Land - Mộc Châu
     Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Hoa cũng khẳng định: Trong chặng đường sắp tới, Phụ nữ VKSND tỉnh Điện Biên sẽ cùng phụ nữ ngành Kiểm sát nhân dân nói chung nỗ lực thực hiện tốt sứ mệnh mà Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đặt ra "Đoàn kết, tập hợp các tầng lớp phụ nữ Việt Nam vì hạnh phúc của phụ nữ và sự thịnh vượng của đất nước", tiên phong hành động vì bình đẳng và phát triển của phụ nữ, góp phần xây dựng ngành Kiểm sát nhân dân ngày càng lớn mạnh./.

Tác giả bài viết: Mai Oanh - P15 VKSND tỉnh Điện Biên

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác