07:21, 21/01/2022
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Liên ngành tố tụng huyện Mường Nhé tổng kết công tác năm 2020

Liên ngành tố tụng huyện Mường Nhé tổng kết công tác năm 2020
Chiều ngày 12/01/2021 tại Hội trường Công an huyện Mường Nhé, Liên ngành tố tụng huyện Mường Nhé đã tiến hành Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 do đồng chí Thào A Di – Viện trưởng VKSND huyện chủ trì.
     Tham dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Thẩm phán, Thư ký, Chấp hành viên, Trưởng Nhà tạm giữ của các cơ quan: Công an, Viện Kiểm sát, Tòa án, Thi hành án huyện Mường Nhé.

Toàn cảnh hội nghị tổng kết Liên ngành huyện Mường Nhé
     Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Văn Đức – Kiểm sát viên huyện thông qua Báo cáo kết quả công tác của Liên ngành tố tụng trong năm 2020 đã thực hiện. Các đồng chí tham dự hội nghị đã thảo luận, thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, thiếu sót của các cơ quan tố tụng. Đồng thời hội nghị đã đề ra nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn công tác phối hợp liên ngành năm 2021. Các đại biểu dự hội nghị đều nhất trí cao với các nội dung nêu trong dự thảo Báo cáo và đã thống nhất thực hiện để khắc phục những tồn tại, hạn chế đã nêu ra.    
     Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thào A Di đánh giá cao nỗ lực, tinh thần trách nhiệm, công tác phối hợp của các cơ quan tư pháp trong năm 2020. Bước sang năm 2021, Liên ngành tố tụng huyện Mường Nhé tiếp tục duy trì, phát huy các kết quả đã đạt được, đồng thời tăng cường hơn nữa công tác phối hợp để tham mưu có hiệu quả với cấp uỷ, chính quyền địa phương trong công tác đấu tranh phòng chống vi phạm và tội phạm trên địa bàn huyện Mường Nhé./.

Tác giả bài viết: Tòng Bình - VKSND huyện Mường Nhé

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác