17:15, 03/12/2021
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Lễ kết nạp đảng viên

Lễ kết nạp đảng viên
Thực hiện Quyết định kết nạp đảng viên số 890-QĐ/HU ngày 27/9/2021 của Huyện ủy Điện Biên Đông, ngày 13/10/2021, tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Điện Biên Đông, Chi bộ Viện kiểm sát huyện đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đặng Thị Huyền Sâm.

Đ/c Vàng A Vừ - Bí thư chi bộ, trao QĐ kết nạp đảng viên
cho quần chúng Đặng Thị Huyền Sâm
     Tại buổi lễ, đồng chí Vàng A Vừ - Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Điện Biên Đông đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Đặng Thị Huyền Sâm, đồng thời phát biểu, giao nhiệm vụ cho Đảng viên được kết nạp. Theo đó, Chi bộ ghi nhận những kết quả sau thời gian rèn luyện, phấn đấu, đồng chí Sâm đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chi bộ mong muốn đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống cũng như tác phong và năng lực công tác để góp phần cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cũng như đảm bảo thực hiện tốt các nhiệm vụ của Chi bộ phân công.
     Lễ kết nạp đảng viên được Chi bộ tổ chức theo đúng quy định, qua buổi lễ là động lực cho các quần chúng khác tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Điện Biên Đông tiếp tục phấn đấu để xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đây cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác phát triển Đảng, đặc biệt là đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực công tác./.

Tác giả bài viết: Ngọc Kiên – VKSND huyện Điện Biên Đông

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác